Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng Nguyễn Ngọc Mai lại khiến mọi người nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương. Vì thế mà không ít cư dân mạng cho rằng Ngọc Mai nên rèn luyện thêm kỹ năng và tiếp tục ghi danh ở một cuộc thi sắc đẹp khác.
Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 1

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Nguyễn Ngọc Mai luôn là ứng cử viên sáng giá cho Top 5, thậm chí là ngôi vị Hoa hậu. Nhìn vào thành tích học tập của Ngọc Mai, hẳn ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ cô gái 23 tuổi này.

Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 2

Ngọc Mai thích học Ngoại ngữ từ nhỏ. Cô bạn từng là học sinh chuyên Anh của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) và đạt điểm IELTS 7.5. Đến khi lên đại học và đi du học, Ngọc Mai tiếp tục trau dồi và nâng điểm số IELTS lên 8.0. Ngọc Mai từng du học ở Hà Lan, là Trưởng ban thiện nguyện hội Sinh viên Việt Nam tại quốc gia này. Cô bạn còn giành thêm học bổng trao đổi văn hóa của một trường đại học ở Tây Ban Nha.

Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 3

Hiện giờ, Ngọc Mai đang là giáo viên tiếng Anh của một số trung tâm ngoại ngữ, có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra cô cũng biết thêm tiếng Hàn, tiếng Trung. Trong các video do Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 đăng tải, Ngọc Mai luôn gây ấn tượng vì những bài thuyết trình tiếng Anh rất chuẩn xác về cách phát âm, phong phú về vốn từ vựng.

Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 4

Vừa đam mê ngoại ngữ, lại quan tâm đến giáo dục nên Ngọc Mai luôn quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện giúp trẻ em nghèo có điều kiện học tập. Cô từng cùng một tổ chức từ thiện thực hiện dự án Lớp học an toàn nhằm đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ em. Khi tranh tài ở Hoa hậu Việt Nam 2022, dự án tham gia vòng thi "Người đẹp nhân ái" của Ngọc Mai cũng là xây dựng các lớp học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em ở xã Suối Giàng, tỉnh Yên Bái.

Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 5

Kết quả là Ngọc Mai đã trở thành Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2022, đồng thời cũng lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Thành tích này của Ngọc Mai làm nhiều người liên tưởng đến những gì mà Thùy Tiên và Mai Phương đã làm được ở Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2020.

Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 6

Sau khi dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Việt Nam kèm theo danh hiệu phụ Người đẹp Nhân ái, Thùy Tiên cùng Mai Phương đã trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết và giành được vương miện trong một cuộc thi sắc đẹp khác sau đó. Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng cho rằng Ngọc Mai nên đăng ký thi Miss World Vietnam 2023, biết đâu cô bạn sẽ “xin vía” may mắn từ Hoa hậu Mai Phương.

Vì sao Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai khiến khán giả nhớ đến Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.