Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang?

HHT - Người người nhà nhà kêu khổ về chuyện tăng cân sau Tết thì chẳng sao, đến khi Nhã Phương lên tiếng thì bị netizen có chung một phản ứng khiến nữ diễn viên đành phải xóa cả bài đăng cho đỡ phiền phức.

Trước Tết thì cô gái nào cũng muốn giảm cân miệt mài để có dáng đẹp diện đồ xinh. Nhưng sau vài ngày nạp vào bánh chưng, thịt kho là ai cũng tròn trịa hơn trông thấy. Rất nhiều mỹ nhân V-Biz đã than thở chuyện phải giảm cân cấp tốc sau kỳ nghỉ Tết và Nhã Phương cũng vậy.

Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang? ảnh 1 Nhã Phương than thở chuyện tăng cân sau Tết

Trên trang cá nhân, Nhã Phương than thở rằng vì được chồng chuẩn bị quá nhiều đồ ăn đặc trưng của Tết nên cô phải ngừng ăn để giữ dáng. Kèm theo lời than thở là loạt ảnh nữ diễn viên khoe vóc dáng thanh mảnh trong một set đồ rất sang chảnh.

Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang? ảnh 2
Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang? ảnh 3
Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang? ảnh 4 Khán giả đồng loạt cho rằng cô đừng nên than mập khi hiện tại đã quá gày gò

Những tưởng cư dân mạng sẽ đồng tình với nỗi khổ của Nhã Phương và ủng hộ cô giảm cân giữ dáng thì ngược lại, phần đông khán giả cho rằng nữ diễn viên đang quá gầy gò nên không cần phải ăn kiêng thêm nữa. Nhiều người để lại bình luận nhắn nhủ Nhã Phương nên tăng thêm vài kí để thân hình có da có thịt, nhìn sẽ khỏe khoắn trẻ trung hơn.

Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang? ảnh 5 Nhã Phương đã phải thay bài đăng để tránh phiền phức 

Nhã Phương từng giải thích rằng diễn viên như cô cần có cơ thể mảnh mai để lên hình cho đẹp, muốn hay không cũng phải ép cân nghiêm ngặt. Nhưng dường như Nhã Phương đang bị ám ảnh về chuyện cân nặng, luôn cho rằng mình thừa cân. Có lẽ vì bị khán giả nhắc nhở nhiều quá nên Nhã Phương đã xóa bỏ lời than thở về chuyện nhịn ăn giảm cân mà thay bằng một câu thả thính vu vơ.

Vì sao Nhã Phương xóa bài đăng than thở chuyện tăng cân sau Tết do Trường Giang? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm