Vì sao nhuộm tóc đỏ rực nhìn đẹp rực rỡ nhưng lại là "cơn ác mộng" của idol K-Pop?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hầu như idol nào cũng có ít nhất một lần nhuộm tóc đỏ giúp họ đẹp rực rỡ. Nhưng với các chuyên gia làm tóc lẫn chính idol thì màu đỏ lại vô cùng đáng sợ, thậm chí mang đến ác mộng.

Vì yêu cầu công việc, idol K-Pop chẳng ngại bất kỳ màu nhuộm nào, ngay cả những tông màu mà người thường hiếm ai dám nghĩ tới như xanh lá cây, xanh ngọc, da cam hay loang màu như cầu vồng. Trong số những tông màu rực rỡ thì rất nhiều idol chọn nhuộm tóc đỏ, giúp họ có diện mạo vô cùng nổi bật.

Vì sao nhuộm tóc đỏ rực nhìn đẹp rực rỡ nhưng lại là "cơn ác mộng" của idol K-Pop? ảnh 1

V (BTS) siêu nổi bật với tóc đỏ

Nhưng tóc đỏ nhìn thì đẹp, thực tế đáng sợ hơn nhiều. Hai chuyên gia làm tóc Goya và Aeri đã từng làm việc ở nhiều salon tóc nổi tiếng, đã chăm sóc tóc cho nhiều idol quen thuộc như các nhóm Wanna One, Super Junior, EXID, NU’EST… đã công nhận rằng nhuộm tóc đỏ là một thử thách khó nhằn.

Vì sao nhuộm tóc đỏ rực nhìn đẹp rực rỡ nhưng lại là "cơn ác mộng" của idol K-Pop? ảnh 2

Hai chuyên gia làm tóc cho nhiều idol

Không phải vì màu đỏ khó nhuộm hơn những tông màu khác mà bởi nó rất dễ phai. Khi nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, ánh đèn rọi mạnh cộng thêm các động tác vũ đạo liên tục khiến idol rất nóng, chảy nhiều mồ hôi. Khi này, mồ hôi hòa với màu tóc nhuộm bị phai sẽ chuyển thành màu đỏ, khiến idol như bị chảy máu ròng ròng từ trán xuống nhìn khá đáng sợ.

Vì sao nhuộm tóc đỏ rực nhìn đẹp rực rỡ nhưng lại là "cơn ác mộng" của idol K-Pop? ảnh 3

Baekhyun từng bị màu nhuộm phai ra lẫn với mồ hôi

Chính Baekhyun (EXO) từng nhuộm tóc đỏ sát buổi biểu diễn và kết quả là khi anh chàng đổ mồ hôi, mọi người nhìn vào mà phát hoảng. Chuyên gia làm tóc Aeri từng có kỷ niệm đau thương khi nhuộm tóc đỏ cho Hani (EXID). Màu tóc phai ra dính lấm lem lên quần áo Hani, hỏng cả bộ trang phục đắt tiền khiến stylist của EXID nổi cáu.

Vì sao nhuộm tóc đỏ rực nhìn đẹp rực rỡ nhưng lại là "cơn ác mộng" của idol K-Pop? ảnh 4

Hani bị màu nhuộm làm lem cả trang phục

Thêm vào đó, màu tóc đỏ phai quá nhanh khiến idol thường xuyên phải nhuộm đi nhuộm lại để giữ màu, cực kỳ hại cho tóc. Tóm lại thì trong cả bảng màu nhuộm, tóc đỏ chính là màu đau thương nhất cho idol lẫn thợ làm tóc.

MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.