Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" và "Mặt Nạ Gương" đều làm điều này với bạn diễn nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã phát hiện Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) và Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) đều làm cùng một hành động với các bạn diễn nam của mình. Và tất nhiên cả hai diễn viên có chung lý do khi làm như vậy.

Trong suốt thời gian phim Hương Vị Tình Thân lên sóng, đặc biệt là trong phần 2 khi cặp đôi Nam - Long nối lại tình xưa và kết hôn thì hai diễn viên Phương Oanh và Mạnh Trường lại né tránh nhau hết mức. Cả hai hạn chế chụp ảnh chung trong hậu trường cũng không tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" và "Mặt Nạ Gương" đều làm điều này với bạn diễn nam? ảnh 1

Mạnh Trường - Phương Oanh hạn chế tương tác trên MXH

Sau này, Mạnh Trường có tiết lộ cả anh và Phương Oanh đều thống nhất tránh nhau trên Facebook để tránh tin đồn nảy sinh, gây rắc rối với cả hai người. Thực ra không phải đến Hương Vị Tình Thân, từ các phim trước thì Phương Oanh đã luôn giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới. Chính vì thế mà cô hầu như không gặp phải các tin đồn tình cảm dù được khen diễn ăn ý với rất nhiều nam diễn viên.

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" và "Mặt Nạ Gương" đều làm điều này với bạn diễn nam? ảnh 2

Phương Oanh hiếm khi dính tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn

Ngoài Phương Oanh thì Lương Thu Trang (Mặt Nạ Gương) cũng rất thận trọng khi được khán giả “đẩy thuyền” với bạn diễn. Trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, nhân vật của Lương Thu Trang và Việt Anh có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào nhưng trên thực tế, hai diễn viên hầu như không hề trao đổi gì thêm ngoài công việc.

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" và "Mặt Nạ Gương" đều làm điều này với bạn diễn nam? ảnh 3

Lương Thu Trang cũng không thân thiết với Việt Anh ngoài đời

Cả hai người chỉ gặp nhau trên phim trường, bàn bạc về kịch bản chứ không trò chuyện về những chủ đề khác. Lương Thu Trang và Việt Anh cũng không giao lưu trên mạng xã hội vì ngại bị khán giả hiểu lầm, từ đó mà các tin đồn sai lệch có thể phát sinh.

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" và "Mặt Nạ Gương" đều làm điều này với bạn diễn nam? ảnh 4

Hai diễn viên chỉ bàn bạc về công việc

Diễn viên Việt Anh từng kể rằng chính thành viên đoàn làm phim Hướng Dương Ngược Nắng cũng bất ngờ khi hai diễn viên chính chẳng mấy thân thiết với nhau, không giống những gì mọi người hình dung về hai người đang đóng cặp trên phim.

Vì sao nữ chính "Hương Vị Tình Thân" và "Mặt Nạ Gương" đều làm điều này với bạn diễn nam? ảnh 5

Lương Thu Trang làm vậy để hạn chế tin đồn không cần thiết

Bản thân khán giả tất nhiên cũng có chút hụt hẫng khi cặp đôi mình thích lại ngó lơ nhau trên mạng xã hội. Nhưng tất nhiên cả Phương Oanh hay Lương Thu Trang đều có lý do hợp lý cho hành động này, và càng chứng tỏ hai nữ diễn viên làm việc rất chuyên nghiệp, phân định rõ ràng công việc và đời tư.

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm