Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi được khán giả liên tục nhắc nhở góp ý, diễn viên Ngọc Anh - vai y tá Ngọc trong phim “Phố Trong Làng” đã có quyết định quan trọng liên quan đến chuyện ăn mặc trên phim.

Phố Trong Làng đã phát sóng được gần 40 tập và càng ngày khán giả càng tranh cãi nhiều hơn về chuyện ăn mặc của nữ chính Ngọc. Ngọc là y tá trong trạm y tế của xã Tân Xuân, con gái cưng trong gia đình có điều kiện và có gu ăn mặc hiện đại so với nhiều cô gái khác trong làng.

Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 1
Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 2

Y tá Ngọc ăn mặc khá sành điệu

Khi đi làm, Ngọc đều mặc đồ y tá chỉn chu nhưng hết giờ làm, cô như biến thành một người khác với những trang phục ôm sát, áo khoét cổ sâu hoặc váy hai dây. Chính vì thế mà trong một số cảnh quay, khi nữ chính Ngọc cúi người xuống đã bị lộ khoảnh khắc hớ hênh và nhiều khán giả cho rằng nhân vật này chọn trang phục không phù hợp hoàn cảnh lẫn nghề nghiệp.

Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 3
Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 4
Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 5

Trang phục của Ngọc bị nhiều khán giả phàn nàn

Trước những lời phàn nàn ấy, diễn viên Ngọc Anh giải thích rằng y tá Ngọc điệu đà, thích làm đẹp, lại có điều kiện nên có mặc đẹp, thời thượng cũng là điều hợp lý. Chưa kể Ngọc Anh muốn thay đổi định kiến của người xem rằng các cô gái vùng nông thôn phải mặc đồ đơn giản, kín đáo hoặc lỗi mốt. Nữ diễn viên còn cho rằng không riêng y tá Ngọc mà các nhân vật nữ của Phố Trong Làng đều mặc đẹp.

Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 6

Ngọc Anh tiết lộ điều bất ngờ trước ý kiến đóng góp của khán giả

Nhưng dường như thời gian gần đây, khán giả vẫn soi chuyện ăn mặc của y tá Ngọc nhiều quá nên Ngọc Anh buộc phải thay đổi. Trên trang cá nhân, cô đã hé lộ rằng ê-kíp làm phim luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp của người xem nên ở các tập cuối Phố Trong Làng, trang phục của Ngọc sẽ có thay đổi rõ rệt, mặc đồ kín đáo hơn trước.

Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 7

Y tá Ngọc sẽ mặc đồ kín đáo hơn trong những tập sau

Chia sẻ này của Ngọc Anh được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Ai cũng muốn xem những bộ phim có nhân vật mặc đẹp, thời trang nhưng quan trọng hơn là phải phù hợp với bối cảnh, tính cách. Nếu Ngọc Anh đóng vai cô gái nhà giàu sống ở thành phố lớn thì mặc sành điệu hơn nữa cũng không sao nhưng Phố Trong Làng là bộ phim có đề tài nông thôn, xoay quanh nghề nghiệp công an nên những bộ váy áo quá sành điệu của y tá Ngọc lại trở nên lạc lõng.

Vì sao nữ chính Ngọc (Phố Trong Làng) phải thay đổi trang phục trong những tập sau? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm