Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội?

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội?
HHT - Thật là khó hiểu khi một diễn viên trẻ như Park Bo Young lại nói không với tất cả các mạng xã hội.

Park Bo Young biết các fan của mình rất buồn khi không thể tương tác với mình qua mạng xã hội, nhưng Bo Young vẫn không làm khác được. Lý do vì chị ấy tự thấy mình không cẩn thận trong chuyện ăn nói, kiểm soát cảm xúc cũng không tốt.

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội? ảnh 1

Bo Young không dám tin tưởng vào chính mình, mà luôn sợ chị ấy sẽ hành động bộc phát theo cảm xúc. Khi buồn, Bo Young có thể viết ra những điều tiêu cực, và sẽ khiến mọi người lo lắng. Thay vì dùng mạng xã hội, Bo Young chọn cách viết nhật ký, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ mỗi ngày. Việc đó giúp Bo Young giải tỏa tâm trạng, thoải mái ghi ra những gì mình nghĩ mà không ngại người khác đọc được.

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội? ảnh 2

Còn một nguyên nhân nữa khiến Bo Young e ngại thế giới mạng, đó là chị ấy rất dễ bị tổn thương trước những lời bình luận. Mỗi khi nghe thấy ai đó khen mình, Bo Young đều nghĩ họ đang nói xã giao nên không mấy để tâm. Nhưng nếu đọc hoặc nghe thấy những lời chê bai, Bo Young sẽ buồn bã và suy nghĩ về nó rất lâu. Chẳng hạn như Park Bo Young từng đọc được bình luận chê cảnh khóc nào cũng giống nhau, và chị ấy đã mất nhiều tháng liền để tìm những cách diễn khác đi.

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội? ảnh 3

Bản thân Bo Young biết rằng làm nghệ sĩ, mà bị ám ảnh bởi những lời chê trách trên mạng là một điều không nên. Nên chị ấy đang cố gắng tin tưởng vào bản thân và yêu thương chính mình nhiều hơn. Thành công của phim Strong Woman Do Bong Soon cũng đã góp phần giúp cho Bo Young tự tin hơn rồi. Chẳng hạn như chị ấy bắt đầu làm quen với mạng xã hội Vlive qua những video ngắn trò chuyện với mọi người, vì Bo Young thấy thoải mái trước ống kính hơn là ghi ra tâm sự của mình.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".