Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội?

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội?
HHT - Thật là khó hiểu khi một diễn viên trẻ như Park Bo Young lại nói không với tất cả các mạng xã hội.

Park Bo Young biết các fan của mình rất buồn khi không thể tương tác với mình qua mạng xã hội, nhưng Bo Young vẫn không làm khác được. Lý do vì chị ấy tự thấy mình không cẩn thận trong chuyện ăn nói, kiểm soát cảm xúc cũng không tốt.

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội? ảnh 1

Bo Young không dám tin tưởng vào chính mình, mà luôn sợ chị ấy sẽ hành động bộc phát theo cảm xúc. Khi buồn, Bo Young có thể viết ra những điều tiêu cực, và sẽ khiến mọi người lo lắng. Thay vì dùng mạng xã hội, Bo Young chọn cách viết nhật ký, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ mỗi ngày. Việc đó giúp Bo Young giải tỏa tâm trạng, thoải mái ghi ra những gì mình nghĩ mà không ngại người khác đọc được.

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội? ảnh 2

Còn một nguyên nhân nữa khiến Bo Young e ngại thế giới mạng, đó là chị ấy rất dễ bị tổn thương trước những lời bình luận. Mỗi khi nghe thấy ai đó khen mình, Bo Young đều nghĩ họ đang nói xã giao nên không mấy để tâm. Nhưng nếu đọc hoặc nghe thấy những lời chê bai, Bo Young sẽ buồn bã và suy nghĩ về nó rất lâu. Chẳng hạn như Park Bo Young từng đọc được bình luận chê cảnh khóc nào cũng giống nhau, và chị ấy đã mất nhiều tháng liền để tìm những cách diễn khác đi.

Vì sao Park Bo Young không thích sử dụng mạng xã hội? ảnh 3

Bản thân Bo Young biết rằng làm nghệ sĩ, mà bị ám ảnh bởi những lời chê trách trên mạng là một điều không nên. Nên chị ấy đang cố gắng tin tưởng vào bản thân và yêu thương chính mình nhiều hơn. Thành công của phim Strong Woman Do Bong Soon cũng đã góp phần giúp cho Bo Young tự tin hơn rồi. Chẳng hạn như chị ấy bắt đầu làm quen với mạng xã hội Vlive qua những video ngắn trò chuyện với mọi người, vì Bo Young thấy thoải mái trước ống kính hơn là ghi ra tâm sự của mình.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.