Vì sao Park Bo Young luôn nói không với những phim tình cảm u buồn?

Vì sao Park Bo Young luôn nói không với những phim tình cảm u buồn?
HHT - Kinh nghiệm diễn xuất thì có thừa, nhưng Park Bo Young luôn từ chối các kịch bản phim tình cảm bi thảm nặng nề. Và tất nhiên Bo Young có lý do để làm như vậy.
Vì sao Park Bo Young luôn nói không với những phim tình cảm u buồn? ảnh 1

Năm nay Park Bo Young đã 27 tuổi, nhưng vẫn như một cô bé trong mắt bố mẹ. Bằng chứng là từ “cảnh hôn” gần như bị cấm nói ra trong nhà. Bo Young quay cảnh hôn thì cứ quay, bố mẹ xem thì cứ xem nhưng hai bên không hề đề cập đến chủ đề này. Và khi Strong woman Do Bong Soon có nhiều cảnh hôn hơn hẳn các phim trước mà Bo Young đóng, thì cô nàng cũng quyết định im lặng, để bố mẹ tự xem và bất ngờ. Bản thân Bo Young cũng thừa nhận kỹ năng đóng các cảnh tình cảm của mình tiến bộ lên nhiều rồi, đến chính Bo Young còn ngượng ngùng khi xem lại cơ mà.

Vì sao Park Bo Young luôn nói không với những phim tình cảm u buồn? ảnh 2

Nhiều người tò mò về nụ hôn của Park Hyung SikPark Bo Young dưới vườn hoa anh đào, vì xem quá lãng mạn. Nhưng sự thật dưới mắt Bo Young lại chẳng ngọt ngào chút nào. “Chúng tôi chẳng có thời gian để lo lắng ngại ngùng đâu. Bởi công viên anh đào ở Seoul khi đó có rất nhiều người đến ngắm hoa, nên tôi có dặn Hyung Sik hãy hoàn thành mọi thứ thật nhanh để rút lui sớm”.

Vì sao Park Bo Young luôn nói không với những phim tình cảm u buồn? ảnh 3

Park Bo Young cũng thú nhận cô nàng chưa từng trải qua một mối tình sâu sắc nào, chưa từng nếm trải cảm giác đau khổ suy sụp khi chia tay, nên chưa muốn nhận những phim tình cảm bi thương. Bởi như thế Bo Young sẽ thấy mình diễn xuất không chân thực, mà chỉ đang cố tưởng tượng ra các cảm xúc và như thế khán giả sẽ khó mà đồng cảm. Sở dĩ Bo Young tự tin với Wolf Boy, Oh My Ghost hay Strong woman Do Bong Soon, vì đó đều là những tình yêu trong trẻo, những cảm xúc trong sáng mà cô đã từng trải qua.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm