Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một cái tên rất kêu nhưng “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” khi phát sóng lại không nhận được phản ứng tích cực như kỳ vọng. Vì sao lại thế?

Tên phim quá phức tạp

Dự án này có tên cũ là Về Chung Một Nhà, nghe đã thấy không khí gia đình rất ấm áp. Nhưng đến sát ngày chiếu thì phim đổi thành Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đầy ly kỳ, hứa hẹn một câu chuyện vô cùng phức tạp. Chẳng ngờ khán giả lại thấy tựa đề này vừa quá dài, vừa quá lằng nhằng trong khi mô-típ về những người cũ đã quá quen thuộc.

Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 1

Tên phim khiến nhiều khán giả cho là khó nhớ.

Bản thân nội dung phim cũng bị cho là không có gì mới khi hai nhân vật chính gặp nhiều khó khăn với vợ cũ, người yêu cũ. Những chiêu trò tạo rắc rối cũng xuất hiện nhiều trong các phim Việt trước đó như con riêng của nam chính đòi về ở cùng, bạn trai cũ và nữ chính bỗng dưng làm chung công ty.

Lỗ hổng diễn xuất ở một vai quan trọng

Ngay từ tập phim đầu tiên của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Mai Anh - con gái riêng của nam chính Việt đã xuất hiện và có đất diễn rất nhiều trong phim. Mai Anh nhận nhiệm vụ từ mẹ là phải phá rối cuộc hôn nhân mới của bố. Sẽ không có gì phải phàn nàn nếu như diễn viên đóng vai này có diễn xuất tốt.

Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 2
Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 3

Nhân vật Mai Anh gây ức chế cho khán giả

Đằng này, diễn viên Quỳnh Trang vai Mai Anh bị cho là ngoại hình quá già với một cô gái 18 tuổi, biểu cảm thì khô cứng, thiếu sinh động, nhất là những cảnh cãi cọ với bố và mẹ kế. Thậm chí khi Quỳnh Trang đứng cạnh Việt Anh thì nhìn giống hai anh em hơn là bố con.

Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 4

Hai nhân vật bị cho là giống anh em hơn bố con,

Tạo hình nhân vật không đẹp

Bên cạnh nội dung, khán giả bây giờ còn rất quan tâm đến phần nhìn. Tuy nhiên, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ chưa làm tốt điều đó. Việt Anh đã phải dán hàng ria mép để có ngoại hình già dặn hơn thực tế, cho phù hợp với vai ông bố có con gái đã lớn nhưng tiếc rằng tạo hình của anh bị chê quá giả trân.

Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 5

Hàng ria mép của Việt Anh bị chê nhiều,

Lã Thanh Huyền cũng đầu tư lớn cho khâu trang phục để nhân vật Cẩm Giang lúc nào cũng lộng lẫy như tiểu thư với những bộ váy áo điệu đà. Chỉ tiếc rằng người xem lại thấy nhìn Cẩm Giang quá giống Tuệ Lâm - một vai diễn khác của Lã Thanh Huyền trong phim Tình Yêu & Tham Vọng. Chính sự giống nhau quá rõ ràng này khiến cho Lã Thanh Huyền không còn tạo được sự mới mẻ, ấn tượng như trước đây.

Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 6
Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 7

Lã Thanh Huyền không có đổi khác so với phim trước

Vì sao phim "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ" vừa lên sóng đã bị khán giả chê đủ đường? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm