Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã phát hiện điểm chung thú vị giữa các cảnh mưa của "phim giờ vàng VTV" và điều này cũng lý giải vì sao cảnh mưa lại quan trọng đến thế trong Thương Ngày Nắng Về, Hương Vị Tình Thân hay 11 Tháng 5 Ngày, Hướng Dương Ngược Nắng...
Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 1
Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 2

Xem Thương Ngày Nắng Về, cảnh Vân Trang ngã gục trong cơn mưa sau khi trả lại chiếc vòng kỷ vật cho mẹ ruột đã khiến nhiều khán giả xót xa cho cô. Rất may là Hoàng Duy đã đi theo để che mưa cho chị đẹp cũng như đưa cô về nhà. Cũng nhờ vậy mà mối quan hệ giữa Trang, Duy ngày càng thêm gắn bó cho dù trước đó, Vân Trang từng ra sức đẩy Duy ra xa mình, nhất quyết từ chối tình cảm của cậu.

Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 3

Không phải chỉ riêng Thương Ngày Nắng Về mà nhiều phim VTV khác đã chọn cảnh mưa để đánh dấu bước ngoặt trong chuyện tình cảm của các nhân vật chính. Ở Hương Vị Tình Thân, Nam và Long đã “yêu lại từ đầu” sau một trận cãi vã dưới cơn mưa lớn. Sau khi dầm mưa, Nam bị ốm và Long nhân cơ hội đó đã đến chăm sóc cô, khiến Nam chẳng thể thờ ơ với Long thêm nữa.

Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 4
Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 5

Tới phim 11 Tháng 5 Ngày, Nhi và Đăng khi đang đi chơi vui vẻ bỗng có cơn mưa bóng mây ập tới bất ngờ khiến cặp đôi phải tìm chỗ trú. Tại đây, Đăng đã có những hành động ngọt ngào với Nhi như cài hoa lên tóc cô nàng, nhìn Nhi đầy dịu dàng. Tuy cặp đôi chỉnh chưa thể tặng nhau một nụ hôn nhưng cơn mưa này đã đánh dấu một chuyển biến lớn trong mối quan hệ giữa hai người.

Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 6
Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 7

Trong Hướng Dương Ngược Nắng, nam chính Hoàng và nữ chính Minh cũng có một màn tranh cãi gay gắt dưới cơn mưa to, để rồi sau đó Minh bật khóc nức nở. Nếu như không có “một lần nói hết” này, chắc chắn hai nhân vật sẽ chưa thể hiểu rõ những khúc mắc trong lòng nhau để rồi sau đó trở thành một cặp.

Vì sao "phim giờ vàng VTV" rất chuộng cảnh mưa, lại còn đầu tư cực hoành tráng? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm