Vì sao phim mới của Mạnh Trường lại khiến khán giả nhớ đến "Hương Vị Tình Thân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chưa biết nội dung phim mới mà Mạnh Trường đang quay, nhiều khán giả đã nhanh chóng liên tưởng đến bộ phim đình đám “Hương Vị Tình Thân” mà Mạnh Trường đóng vai nam chính.

Thời điểm cuối năm 2022, “vũ trụ phim VTV” có nhiều phim lên sóng nhưng chưa có bộ phim nào thực sự tạo được hiệu ứng đột phá. Thông Gia Ngõ Hẹp bị chê là có nội dung luẩn quẩn, không có đột phá; Hành Trình Công Lý mất điểm vì những chi tiết chưa đúng về nghề luật sư. Trong khi đó, Mẹ Rơm mới đang bắt đầu bước vào giai đoạn hấp dẫn.

Vì sao phim mới của Mạnh Trường lại khiến khán giả nhớ đến "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

Hành Trình Công Lý đang gây nhiều thất vọng.

Nhưng chắc hẳn sang đầu năm 2023 thì VTV sẽ có nhiều phim hấp dẫn hơn khi nhìn vào những dự án đang quay. Đừng Làm Mẹ Cáu có Bình An, Quỳnh Kool, Hương Giang tham gia và khiến khán giả tò mò khi Quỳnh Kool hay Bình An trở thành ông bố, bà mẹ trẻ. Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc với Hoàng Anh Vũ, Lương Thanh đóng vai chính lại có bối cảnh nông thôn rất lãng mạn.

Vì sao phim mới của Mạnh Trường lại khiến khán giả nhớ đến "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2

Dàn diễn viên phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc.

Và Lương Thanh cùng lúc xuất hiện trong một phim sắp lên sóng khác là Cô Thợ Bánh. Trước đó, đạo diễn Bùi Tiến Huy từng hé lộ ba diễn viên chính trong phim đang quay, bao gồm Đình Tú, Mạnh Trường và một gương mặt lần đầu chạm ngõ phim VTV. Hóa ra dự án này có tên Cô Thợ Bánh, còn quy tụ nhiều nhân vật quen thuộc khác như NS Tú Oanh, NS Quách Thu Phương...

Vì sao phim mới của Mạnh Trường lại khiến khán giả nhớ đến "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3
Vì sao phim mới của Mạnh Trường lại khiến khán giả nhớ đến "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4

Ba diễn viên quen thuộc từ Hương Vị Tình Thân hội ngộ trong phim mới

Chính vì có bộ ba Mạnh Trường, Tú Oanh, Quách Thu Phương, nhất là những khung hình có hai nữ diễn viên kỳ cựu ngồi cạnh nhau mà bộ phim này khiến khán giả liên tưởng đến Hương Vị Tình Thân. Dù chưa biết Cô Thợ Bánh có nội dung như thế nào nhưng cư dân mạng đang đặc biệt chú ý đến dự án này vì dàn diễn viên đều là “bảo chứng rating”, lại thêm đạo diễn Bùi Tiến Huy vừa làm Thương Ngày Nắng Về rất được yêu thích.

Vì sao phim mới của Mạnh Trường lại khiến khán giả nhớ đến "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 5

Lương Thanh và Đình Tú trong một cảnh quay

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm