Vì sao phim mới “Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay?

HHT - "Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp" là bộ tình cảm hài hước lấy đề tài về eSports do Hứa Khải và Trình Tiêu đóng chính chỉ vừa mới khởi quay nhưng đã bị netizen Trung đòi tẩy chay.
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là bộ phim có đề tài eSports xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia giữa Lục Tư Thành (Hứa Khải) và Đồng Dao (Trình Tiêu). Bên cạnh đó, phim cũng phân tích về sức hút của trò chơi nổi tiếng “Liên minh huyền thoại”, giúp khán giả hiểu rõ hơn về thế giới của những game thủ chân chính.
Vì sao phim mới “Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay? ảnh 1
Bên cạnh Hứa Khải và Trình Tiêu, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ đầy triển vọng như: Trạch Tiêu Văn (R1SE), Diêu Trì, Thích Nghiên Địch, Vương Nhược Sang... 
Vì sao phim mới “Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay? ảnh 2

Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên sáng giá nhưng Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp không được sự đón nhận của khán giả, ngược lại còn bị netizen Trung tẩy chay kịch liệt ngay từ khi bộ phim tiến hành khai máy. Lý do bởi phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi và tác phẩm này đã bị chỉ trích ngay từ khi mới xuất hiện vào năm 2017.

Tiểu thuyết Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp dính nghi vấn đạo nhái lộ liễu khi sử dụng trái phép thông tin riêng tư cũng như hình ảnh, tính cách của các game thủ để đưa lên truyện, rồi tạo dựng nên những tình tiết hư cấu trong giới eSports. Cũng vì truyện gốc đã bị tẩy chay nên phim chuyển thể không tránh được việc bị ném đá, ngay cả các diễn viên cũng bị chỉ trích. Một số cư dân mạng còn tuyên bố sẽ không bao giờ xem phim của các diễn viên này đóng.

Vì sao phim mới “Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay? ảnh 3

Mới đây, khi nhà đài Youku đăng tải poster giới thiệu Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, hàng loạt fan eSports đã để lại bình luận phản đối như:

“Mọi thứ đều là đạo nhái, đừng chiếu nữa.”

“ID là đi trộm về, trang chủ chính thức cũng là đi trộm về. Thi đấu thể thao điện tử là đi trộm về, cũng là đi trộm đời sống riêng của người khác về. Phim sắp lên sóng rồi, tất cả những thứ liên quan đến nó đều là đi trộm về. Mời mọi người theo dõi bộ phim eSports đạo nhái quy mô lớn Khi Em Đạo Nhái Rất Đẹp”...

Vì sao phim mới “Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay? ảnh 4 Poster của "Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp"
Vì sao phim mới “Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp” của Hứa Khải bị netizen Trung tẩy chay? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.