Vì sao Phương Oanh mãi chưa nhận đóng phim mới dù Hương Vị Tình Thân kết thúc gần một năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều diễn viên cùng tham gia “Hương Vị Tình Thân” đã xuất hiện trong nhiều dự án phim khác thì Phương Oanh vẫn chưa trở lại trường quay, vì sao nữ diễn viên chưa có kế hoạch đóng phim mới?

Hương Vị Tình Thân đã đóng máy được gần một năm và từ đó đến nay, các diễn viên phụ đã kịp tham gia rất nhiều phim mới, chỉ riêng cặp đôi chính Mạnh Trường, Phương Oanh vẫn chưa vội trở lại trường quay.

Vì sao Phương Oanh mãi chưa nhận đóng phim mới dù Hương Vị Tình Thân kết thúc gần một năm? ảnh 1

Phương Oanh chưa có kế hoạch đóng phim mới

Nếu như Mạnh Trường dành thời gian cho gia đình thì Phương Oanh lại bận rộn với dự án kinh doanh riêng. Khi trả lời phỏng vấn của trang tin Ngôi Sao.net, Phương Oanh đã tiết lộ cô đang tập trung công sức, thời gian cho thương hiệu thời trang riêng của mình. Vì là khởi nghiệp nên cô không ngại lăn lộn, làm đủ mọi công việc từ lên ý tưởng thiết kế đến tìm nhà xưởng, văn phòng, thậm chí cả bốc dỡ vận chuyển hàng hóa. Sau đó lại sẵn sàng cùng nhân viên đóng gói hàng hóa gửi cho khách hàng.

Vì sao Phương Oanh mãi chưa nhận đóng phim mới dù Hương Vị Tình Thân kết thúc gần một năm? ảnh 2

Phương Oanh đang tập trung gây dựng thương hiệu thời trang riêng.

Trước khi đóng phim, Phương Oanh từng là người mẫu và được khen là có gu thời trang ấn tượng nên khán giả rất ủng hộ nữ diễn viên trở thành nhà thiết kế. Phương Oanh cũng tiết lộ bộ sưu tập của cô nhận được phản hồi rất tốt. Cũng chính vì đang bận rộn với sự nghiệp kinh doanh nên Phương Oanh chưa có kế hoạch trở lại phim trường.

Vì sao Phương Oanh mãi chưa nhận đóng phim mới dù Hương Vị Tình Thân kết thúc gần một năm? ảnh 3

Nữ diễn viên làm người mẫu cho chính nhãn hiệu của mình.

Nhiều năm qua, Phương Oanh đã miệt mài đóng phim, thường xuyên quá nhập tâm vào nhân vật đến mức tâm trạng trở nên thất thường, dễ vui dễ buồn. Chưa kể quay phim là công việc rất tốn sức nên nữ diễn viên cần nhiều thời gian để tái tạo năng lượng. Phương Oanh nhận thấy kinh doanh không vất vả bằng đóng phim, lại giúp cô có thời gian thư thái để làm điều mình thích, đưa gia đình đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Vì sao Phương Oanh mãi chưa nhận đóng phim mới dù Hương Vị Tình Thân kết thúc gần một năm? ảnh 4

Nữ diễn viên đang ưu tiên cho việc kinh doanh hơn diễn xuất.

Bởi thế, khi nào công việc kinh doanh đi vào ổn định thì Phương Oanh mới tính chuyện nhận kịch bản mới. Và có lẽ khán giả sẽ phải chờ khá lâu nữa mới gặp lại Phương Oanh trên màn ảnh nhỏ.

Vì sao Phương Oanh mãi chưa nhận đóng phim mới dù Hương Vị Tình Thân kết thúc gần một năm? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm