Vì sao Rosé đi show giải trí với Hyeri (Girl’s Day) mà không phải thành viên BLACKPINK?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ ngỡ Rosé sẽ một mình đi show giải trí quảng bá ca khúc mới hoặc chí ít cũng là với ai đó trong BLACKPINK. Nhưng hóa ra bạn đồng hành của Rosé lại là một cái tên ít ai ngờ đến.

Nhân dịp chuẩn bị xuất xưởng single album riêng đầu tay, Rosé thực hiện ngay chiến dịch quảng bá bằng cách làm khách mời trong show giải trí ăn khách Knowing Bros. Tập có Rosé xuất hiện ghi hình vào ngày 11/3 và đây là lần thứ ba giọng ca chính của BLACKPINK tham gia chương trình này.

Vì sao Rosé đi show giải trí với Hyeri (Girl’s Day) mà không phải thành viên BLACKPINK? ảnh 1

Nếu như hai lần trước Rosé có BLACKPINK bên cạnh thì lần này cô cũng có bạn đồng hành, nhưng lại là Hyeri (Girl’s Day). Thoạt nghe tin, hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên vì hai thành viên của hai nhóm khác biệt lại đi show giải trí cùng nhau. Nhưng fan của Rosé thì không bất ngờ bởi Rosé và Hyeri vốn là bạn thân lâu năm.

Vì sao Rosé đi show giải trí với Hyeri (Girl’s Day) mà không phải thành viên BLACKPINK? ảnh 2 Hai cô gái chơi thân với nhau đã nhiều năm

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2018 khi Rosé cùng Hyeri vô tình cùng tham gia một chương trình. Hyeri đã chủ động bắt chuyện và xin số điện thoại của Rosé khiến cô vô cùng sung sướng: “Em rất cảm động khi chị Hyeri hỏi thăm em trước. Cũng bởi em nghĩ mình chỉ là fan còn chị ấy là ngôi sao nổi tiếng nên không dám ra bắt chuyện. Đâu ngờ chị ấy rất thân thiện, chủ động đưa số điện thoại cho em”.

Vì sao Rosé đi show giải trí với Hyeri (Girl’s Day) mà không phải thành viên BLACKPINK? ảnh 3

Sau hôm đó, hai cô gái đã hẹn hò đi ăn và tình bạn thân thiết đã bắt đầu rất nhanh. Nếu không bận lịch trình, hai cô gái cố gắng gặp nhau hai lần mỗi tuần. Nếu bận rộn thì Hyeri thường nhắn tin than thở “Chị nhớ em quá” và đôi bạn sẽ gọi video cho nhau để tâm sự.

Vì sao Rosé đi show giải trí với Hyeri (Girl’s Day) mà không phải thành viên BLACKPINK? ảnh 4

Đến tháng 12/2019, Rosé lại lên sóng với Hyeri trong Amazing Saturday và giờ thì đôi bạn thân thiết tiếp tục làm khách mời trong Knowing Bros. Khi Hyeri quay phim Raw, Rosé đã gửi xe cà phê cổ vũ bạn mình và đến bây giờ, tới lượt Hyeri sẵn sàng quảng bá ca khúc riêng của Rosé. Tình bạn đáng yêu của hai nữ idol khiến netizen chỉ muốn tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào.

Vì sao Rosé đi show giải trí với Hyeri (Girl’s Day) mà không phải thành viên BLACKPINK? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.