Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như mọi người vẫn cho rằng các cô gái có vóc dáng hạn chế mới cần giày cao gót để tăng thêm chiều cao thì BLACKPINK lại có lựa chọn khác biệt. Hai thành viên cao nhất nhóm thường xuất hiện với những đôi giày đế khủng cao lênh khênh.
Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 1

Lúc Lisa vừa tung teaser cho ca khúc LALISA thì netizen đã xôn xao bàn tán vì đôi bốt có phần đế siêu to khổng lồ mà em út BLACKPINK xỏ. Theo điều tra của cư dân mạng thì đôi bốt đó là của Marc Jacobs, có đế cao tới 17 cm, con số mà không phải cô gái nào cũng đủ tự tin để bước lên.

Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 2

Trước đó, Lisa cũng có một số lần chụp ảnh với những đôi giày cao trên 10 cm. Bình thường Lisa đã sở hữu đôi chân dài miên man, khi đi thêm giày siêu cao thì chân càng dài đến khó tin.

Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 3

Ngoài Lisa thì Rosé cũng có đam mê bất tận với những đôi bốt có phần đế vừa to dày vừa cao đáng nể. Rosé rất thích diện các mẫu giày này khi chụp hình tạp chí, khiến netizen nể phục hết sức khi thấy cô thể hiện những tư thế tạo dáng khá chênh vênh trên giày siêu cao.

Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 4

Thậm chí Rosé còn đi cả một đôi bốt đế khủng khi trình diễn trên sân khấu. Netizen ước chừng giày của Rosé cũng không thấp hơn Lisa là bao, tầm 14 đến 17 cm. Tất nhiên Rosé chỉ chọn đôi giày này khi thể hiện ca khúc không cần đến các động tác vũ đạo.

Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 5
Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 6

Lisa và Rosé là hai thành viên cao nhất BLACKPINK và với chiều cao 1m67 - 1m68 và chỉ cần đi giày cao vừa đủ là tôn dáng lắm rồi. Còn khi xỏ chân vào giày đế khủng thì Lisa cùng Rosé sẽ khiến ai cũng phải ngước nhìn, đôi chân càng thêm thon dài hơn nữa.

Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 7
Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 8

Hai em út của BLACKPINK có gu thời trang ấn tượng, phóng khoáng và những đôi giày đế khủng sẽ mang lại diện mạo vô cùng ấn tượng, ai cũng phải chú ý.

Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 9
Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 10

Trong khi đó, Jisoo và Jennie thấp hơn một chút lại rất chuộng những đôi giày cao dưới 10 cm với kiểu dáng mảnh mai nhỏ nhắn hơn. Netizen cho rằng đây là một lựa chọn rất thông minh vì giúp Jisoo, Jennie trông cao ráo thon thả, dáng đi mềm mại mà không rơi vào cảnh “bị giày nuốt chửng”.

Vì sao Rosé và Lisa BLACKPINK lại có đam mê bất tận với những đôi giày đế khủng? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm