Vì sao Seohyun (SNSD) phải rời khỏi SM Ent mới được thực hiện giấc mơ làm diễn viên?

Vì sao Seohyun (SNSD) phải rời khỏi SM Ent mới được thực hiện giấc mơ làm diễn viên?
HHT - Khi nghe tin em út Seohyun (SNSD) không ký tiếp hợp đồng với SM Ent vì muốn tập trung vào diễn xuất, nhiều người đã ngạc nhiên. Nhưng quả thực là SM Ent đã nhiều lần ngăn cản Seohyun đến với đam mê của mình.

Có người thắc mắc rằng khi ở với SM Ent, Seohyun đã được tham gia cả chục bộ phim, hiện giờ vẫn đang đóng vai chính trong phim truyền hình dài tới 50 tập Bad thief, Good thief đấy thôi. Nghĩa là Seohyun vẫn được đóng phim như mong ước, vậy tại sao nhất định cô em út ngoan hiền của SNSD phải chuyển sang công ty khác chỉ vì muốn làm diễn viên?

Vì sao Seohyun (SNSD) phải rời khỏi SM Ent mới được thực hiện giấc mơ làm diễn viên? ảnh 1

Nhưng với các SONE, thì chẳng ai còn lạ chuyện Seohyun thích đóng phim như thế nào và bị SM Ent ngăn cản nhiều ra sao. Ai cũng biết rằng Suzy đã nổi tiếng và có biệt danh “tình đầu quốc dân” nhờ vai diễn Seoyeon ngày nhỏ trong phim điện ảnh Architecture 101. Thế nhưng, người được đạo diễn lựa chọn đầu tiên chính là Seohyun chứ không phải Suzy. Nhưng công ty SM Ent đã thẳng thừng từ chối, với lý do cần Seohyun tập trung vào các hoạt động chung với nhóm SNSD.

Vì sao Seohyun (SNSD) phải rời khỏi SM Ent mới được thực hiện giấc mơ làm diễn viên? ảnh 2

Một lần hụt vai vô cùng đáng tiếc nữa, là phim Train to Busan. Seohyun cũng được nhắm cho nhân vật cô nữ sinh Jin Hee, và SM Ent vẫn tiếp tục gạt đi vì cho rằng lịch quay trùng với lịch hoạt động của nhóm SNSD, lúc này đang tái xuất với album Lion Heart. Seohyun đã đọc kịch bản Train to Busan và rất thích vai diễn này, rồi ngậm ngùi nhìn "người đến sau" Sohee tỏa sáng. Nếu như SM Ent đồng ý, Seohyun hoàn toàn có thể thu xếp được lịch trình nhưng cơ hội ấy đã không đến.

Vì sao Seohyun (SNSD) phải rời khỏi SM Ent mới được thực hiện giấc mơ làm diễn viên? ảnh 3

SM Ent cũng không ủng hộ Seohyun đóng nhạc kịch vì sợ làm hỏng hình ảnh. Chẳng hạn SM từ chối vở nhạc kịch Ba người lính ngự lâm vì ngại Seohyun có cảnh hôn. Khi Seohyun tự mình đi thử vai chính Scarlett O’Hara của vở Cuốn theo chiều gió và trúng tuyển, thì SM lại cho rằng Seohyun nên chuyển sang vai khác hiền lành dịu dàng hơn.

Vì sao Seohyun (SNSD) phải rời khỏi SM Ent mới được thực hiện giấc mơ làm diễn viên? ảnh 4

Ngay cả với phim hiện tại của Seohyun Bad thief Good thief thì các fan cũng tinh ý nhận ra rằng SM Ent chưa bao giờ công khai quảng bá phim cả. Chỉ có các thành viên SNSD hay fan nhiệt tình ủng hộ mà thôi.

Bản thân Seohyun từng kể trên Radio Star rằng cô vô cùng tức giận và buồn bã khi bị SM Ent liên tiếp xua đi những cơ hội vàng để tỏa sáng, nhưng cũng chẳng thể làm SM nghĩ khác đi.

Vì sao Seohyun (SNSD) phải rời khỏi SM Ent mới được thực hiện giấc mơ làm diễn viên? ảnh 5

Với tất cả những lý do như thế, sẽ chẳng ai trách cứ được Seohyun khi cô quyết định không ký tiếp hợp đồng. Bởi Seohyun muốn trở thành một diễn viên thực lực, muốn được đến với những kịch bản và vai diễn hay, thì cô rất cần một công ty quản lý hết lòng giúp đỡ mình, được thỏa sức thực hiện đam mê của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.