Vì sao SM Ent không bao giờ gửi thực tập sinh tham gia các show thực tế sống còn?

Vì sao SM Ent không bao giờ gửi thực tập sinh tham gia các show thực tế sống còn?
HHT - Cuối cùng thì đã có lời giải cho câu hỏi tại sao thực tập sinh nhà SM Ent luôn đứng ngoài các show thực tế sống còn.

Show thực tế sống còn đang phát triển cực mạnh thời gian gần đây, và hầu như công ty giải trí nào ở K-Pop cũng gửi thực tập sinh tham gia các show này. Thậm chí công ty lớn như YG hay JYP còn lập ra show sống còn của riêng mình, để các thực tập sinh thi tài và chọn ra những người tài năng nhất.

Vì sao SM Ent không bao giờ gửi thực tập sinh tham gia các show thực tế sống còn? ảnh 1

Riêng có công ty SM Ent vẫn luôn nói không với các show sống còn, và đã khiến rất nhiều khán giả thắc mắc. Bởi SM Ent vốn bắt sóng cực nhạy, lý do nào khiến họ từ chối xu hướng này? Hóa ra người nhà SM chẳng cần phải tham gia Produce 101 hay MIXNINE làm gì, khi bản thân cuộc cạnh tranh để được debut trong công ty SM Ent còn khốc liệt hơn cả thế rồi. Thậm chí trước cả khi Produce 101 ra mắt, thì SM Ent đã có mô hình tương tự để chọn ra các thực tập sinh xuất sắc nhất.

Vì sao SM Ent không bao giờ gửi thực tập sinh tham gia các show thực tế sống còn? ảnh 2

Chính Lay (EXO) đã bật mí về quy trình tuyển chọn này của SM để tạo ra nhóm EXO. Lay kể rằng ban đầu, có 120 thực tập sinh tham gia dự án nhóm nhạc nam. Con số này cứ giảm xuống theo thời gian, còn 100, rồi 60 người, và cuối cùng là 24 người vào vòng chung kết. Cứ mỗi tuần, công ty lại loại ra người chưa đạt yêu cầu, để cuối cùng còn 12 thực tập sinh sáng giá nhất và cho debut dưới tên nhóm EXO.

Vì sao SM Ent không bao giờ gửi thực tập sinh tham gia các show thực tế sống còn? ảnh 3

Có thể thấy để được trở thành một idol nhà SM Ent, các thực tập sinh phải thực sự có tài, và nỗ lực không ngừng trong suốt một thời gian dài. Và hành trình tuyển chọn idol của nhà SM Ent cũng khốc liệt như các show sống còn bạn vẫn xem vậy.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.