Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này?

HHT - Nổi tiếng là công ty rất biết phát hiện trai xinh gái đẹp nhưng SM Ent lại buông tay khá nhiều thực tập sinh sáng giá với ngoại hình đẹp chẳng thua gì Yoona hay Irene, khiến netizen không ngừng đồn đoán bí mật phía sau.
Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 1

Mới đây, một diễn viên tân binh bỗng dưng được netizen chú ý đặc biệt vì loạt ảnh profile đẹp ngất ngây. Đó là Choi Hyo Ju, cô gái 21 tuổi vừa mới ký hợp đồng làm diễn viên với công ty Namoo Actors, nơi đang quản lý Park Min Young, Song Kang, Seohyun (SNSD).

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 2

Sau khi tìm hiểu, netizen phát hiện ra Choi Hyo Ju đã có thời gian dài làm thực tập sinh của SM Ent, được đào tạo để trở thành idol nhưng sau đó lại chia tay công ty vì nhận ra mình không phù hợp làm ca sĩ thần tượng.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 3

Choi Hyo Ju có nhan sắc rất ấn tượng, được khen là có gương mặt gợi nhớ đến Irene (Red Velvet) nhưng lại có khí chất nhẹ nhàng, dịu dàng hơn. Ai cũng cho rằng nếu được debut ở nhóm nữ mới của SM Ent thì cô xứng đáng làm visual.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 4

Tuy chưa bao giờ chính thức ra mắt nhưng Lami lại là cô nàng thực tập sinh rất nổi tiếng của SM Ent. Tất cả là nhờ Lami quá sức xinh đẹp với gương mặt trong veo ngây thơ, nụ cười rạng rỡ, được xem là Yoona phiên bản mới.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 5

Lami gia nhập SM Ent từ khi còn rất trẻ, những tưởng sẽ là thành viên của nhóm nữ mới công ty này nhưng trước khi nhóm aespa chính thức ra mắt thì Lami rời khỏi SM Ent.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 6

Lý do khiến hai bên “đứt gánh giữa đường” vẫn là một bí ẩn nhưng netizen thì vô cùng tiếc nuối, bởi không dễ gì tìm được một nhan sắc hiếm thấy như thế này. Hiện giờ, Lami cũng chưa có kế hoạch gì trở lại showbiz mà chuyên tâm học hành.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 7

Từ Nghệ Dương (Xu Yiyang) từng được SM Ent giới thiệu trong dự án SM Rookies năm 2016 nên ai cũng đinh ninh cô là thực tập sinh được công ty ưu ái, sẽ sớm được debut.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 8

Nhưng chẳng ngờ khi nhóm nữ mới còn chưa thấy tin tức gì thì Từ Nghệ Dương lại rời khỏi SM Ent vào năm 2018 và về quê nhà Trung Quốc hoạt động. Cô gia nhập công ty giải trí do Hoàng Tử Thao sáng lập, đã từng debut trong nhóm Legal High rồi xuất hiện trong show sống còn Sáng Tạo Doanh nhưng vẫn chưa được khán giả chú ý.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 9

Việc Từ Nghệ Dương mãi chưa bứt phá tên tuổi khiến nhiều người tiếc nuối. Bởi cô có nhan sắc vô cùng nổi bật, khí chất lạnh lùng cá tính rất dễ tỏa sáng trên sân khấu nhưng lại thiếu đi một cơ hội may mắn.

Vì sao SM Ent lại lỡ hẹn với những thực tập sinh có nhan sắc đỉnh cao như thế này? ảnh 13
Tin liên quan