Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều idol Nhật Bản từng thăng hạng nhan sắc vượt bậc khi tham gia show thực tế "Produce 48" nhờ được các stylist xứ Hàn chăm chút kỹ lưỡng. Nhưng đến chương trình "Girls Planet 999", phép màu biến hình ấy đã không xảy ra.
Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 1

Mỗi khi nhắc đến sự khác biệt giữa idol Nhật Bản và Hàn Quốc, netizen đều nhớ ngay tới trường hợp của Sakura (IZ*ONE). Khi còn là ca sĩ nổi tiếng tại quê nhà, Sakura ăn mặc rất thoải mái, ra sân bay với gương mặt mộc, mái tóc bết.

Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 2
Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 3

Nhưng khi trở thành idol K-Pop, Sakura đã thay đổi ngoạn mục về nhan sắc. Cô ăn mặc thời thượng hơn, diện mạo được chăm chút kỹ lưỡng và tất nhiên là được khen xinh đẹp hơn rất nhiều.

Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 4

Chính vì thế mà netizen cho rằng các stylist xứ Hàn có "phép màu" biến mọi cô gái trở nên xinh đẹp hơn nhờ tìm được kiểu tóc và lối trang điểm phù hợp. Tiếc rằng điều này chưa xảy đến với show sống còn Girls Planet 999.

Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 5

Ezaki Hikaru là center trong đội các thí sinh đến từ Nhật Bản nhưng lại không có ngoại hình nổi bật cho lắm. Ngay từ hình ảnh và video giới thiệu, Ezaki đã bị Knet cho là diện mạo kém xa các đại diện Nhật Bản khác từng tham gia show sống còn tại Hàn Quốc.

Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 6

Nhiều người đã hi vọng stylist K-Pop sẽ biết cách biến Ezaki Hikaru trở nên xinh đẹp hơn nhưng khi xuất hiện trên sân khấu, cô vẫn chưa tạo được sự đột phá. Dù đã làm biểu cảm đáng yêu, nháy mắt trên sân khấu nhưng Ezaki Hikaru không được khán giả chú ý quá nhiều.

Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 7

Tuy Ezaki nhìn trẻ trung, bắt mắt hơn trước nhưng khán giả vẫn chờ đợi màn biến hình bùng nổ hơn trong chương trình này. Thậm chí Ezaki còn bị mang ra so sánh với Sakura, center của đội Nhật Bản trong Produce 48 để thấy rằng cùng đứng vị trí trung tâm nhưng hai người có sự khác biệt rất lớn.

Vì sao stylist Hàn phải bó tay trước center đội Nhật Bản tham gia show “Girls Planet 999”? ảnh 8

Tuy nhiên, những người bênh vực Ezaki khẳng định vẫn còn quá sớm để chê bai cô. Nữ idol có thể chưa sở hữu ngoại hình đỉnh cao nhưng lại rất tài năng và khán giả nên theo dõi thêm các màn trình diễn của Ezaki để biết tại sao cô được xếp vào vị trí center.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm