Vì sao Sungchan NCT và Karina aespa được SM quyết tâm chiêu mộ tận hai lần?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xác suất để được một công ty lớn như SM để mắt đến đã là rất thấp, nhưng xác suất để được lựa chọn lần hai còn thấp hơn. Ấy thế mà 2 idol trẻ tuổi là Sungchan (NCT) và Karina (aespa) lại may mắn được ông lớn này chiêu mộ đến tận hai lần trước khi trở thành thực tập sinh chính thức.

Cụ thể, anh chàng Sungchan từng được các nhân viên của SM nhìn trúng trên phố tận hai lần. Lần đầu tiên anh chàng đã từ chối vì kỹ năng còn nhiều thiếu sót và chưa đủ tự tin tham dự casting. Ngay sau khi bỏ lỡ cơ hội đó, Sungchan quyết định đăng ký rèn luyện vũ đạo ở một học viện đào tạo để nâng cao kỹ năng của anh chàng.

Vì sao Sungchan NCT và Karina aespa được SM quyết tâm chiêu mộ tận hai lần? ảnh 1

Sungchan may mắn được SM nhìn trúng tận hai lần khi đi dạo phố.

Đến lần tiếp theo, Sungchan lại được các staff SM phát hiện trên phố nhưng anh chàng không có quá nhiều hy vọng cho buổi thử giọng của mình và nói rằng anh cần thêm một buổi thử giọng khác. Sau đó, Sungchan tham gia buổi tuyển chọn mà công ty đã mời anh tới và xuất sắc vượt qua buổi casting này để trở thành thực tập sinh chính thức của SM.

Khác với Sungchan, Karina không được phát hiện trên đường phố mà cô nàng được liên hệ thông qua Instagram. Được biết, trước khi trở thành idol, cô nàng là một ulzzang nổi tiếng và có lượt theo dõi khá cao trên mạng xã hội. Một tuyển trạch viên của SM đã tiếp cận cô thông qua tin nhắn và hỏi cô có muốn gia nhập công ty hay không. Thế nhưng sau khi cô nàng tham gia casting, người này bất ngờ nghỉ việc nên Karina nghĩ rằng cô sẽ không có cơ hội trở thành idol nữa.

Vì sao Sungchan NCT và Karina aespa được SM quyết tâm chiêu mộ tận hai lần? ảnh 2

Karina từng là một ulzzang nổi tiếng trước khi gia nhập SM.

Bất ngờ sau đó, một nhân viên tuyển chọn khác của SM đã liên hệ lại với Karina qua Instagram và hỏi cô nàng có muốn tham gia một buổi casting khác không. Cuối cùng, cô nàng quyết định tham gia tuyển chọn lần hai và đã thành công gia nhập công ty của ông lớn ngành giải trí này.

Câu chuyện của cả hai đã khiến các fan tỏ ra vô cùng thích thú, đồng thời khen ngợi mắt nhìn người của các nhân viên SM. Nhờ vào tài năng tuyển chọn, nên giờ đây NCT và aespa mới có được đội hình hoàn hảo với hai thành viên tài sắc vẹn toàn là NCT Sungchan và aespa Karina.

Vì sao Sungchan NCT và Karina aespa được SM quyết tâm chiêu mộ tận hai lần? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.