Vì sao Thanh Sơn bỗng dưng ngừng đăng hình phim "11 Tháng 5 Ngày" lên trang cá nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn khán giả đang rất thắc mắc khi Thanh Sơn vốn chăm chỉ chia sẻ hình ảnh phim "11 Tháng 5 Ngày" bỗng dưng lại không làm như vậy nữa. Lý do khiến Thanh Sơn “quay xe” là gì?

Thanh Sơn là một trong những nam diễn viên chăm chỉ cập nhật thông tin về phim mình đóng nhất. Trang cá nhân của anh tràn ngập đủ thể loại ảnh liên quan đến 11 Tháng 5 Ngày: Từ ảnh chính thức, ảnh hậu trường, ảnh selfie trên trường quay rồi ảnh tiệc đóng máy… Chưa kể Thanh Sơn còn rất chịu khó giao lưu với bạn diễn cũng như với khán giả nên Facebook của nam diễn viên lúc nào cũng nhộn nhịp.

Vì sao Thanh Sơn bỗng dưng ngừng đăng hình phim "11 Tháng 5 Ngày" lên trang cá nhân? ảnh 1

Thanh Sơn rất chịu khó cập nhật trang cá nhân

Ấy thế mà sau khi 11 Tháng 5 Ngày tập 33 lên sóng, Thanh Sơn lại hỏi khán giả thấy kết thúc tập này ra sao mà không đăng kèm hình ảnh phim. Có lẽ vì nhiều người thắc mắc nên nam diễn viên phải thú nhận rằng... màn hình điện thoại bị hỏng, chưa lấy được ảnh trong đó nên cũng không có ảnh mới để đăng lên Facebook.

Vì sao Thanh Sơn bỗng dưng ngừng đăng hình phim "11 Tháng 5 Ngày" lên trang cá nhân? ảnh 2

Bài đăng mới của anh chàng gây bất ngờ vì không có ảnh...

Tiết lộ của Thanh Sơn khiến netizen vừa thương cảm cho hoàn cảnh éo le của nam diễn viên, vừa tiếc vì chưa được ngắm thêm rất nhiều ảnh độc của cặp đôi Đăng - Nhi.

Vì sao Thanh Sơn bỗng dưng ngừng đăng hình phim "11 Tháng 5 Ngày" lên trang cá nhân? ảnh 3

Hóa ra đây chính là lý do!

Ngoài ra, Thanh Sơn cũng ngậm ngùi phát hiện ra một sự thật vô cùng éo le. Bức ảnh được nhiều like nhất, nhiều bình luận nhất trên Facebook của anh lại không hề có mặt chính chủ.

Vì sao Thanh Sơn bỗng dưng ngừng đăng hình phim "11 Tháng 5 Ngày" lên trang cá nhân? ảnh 4

Bức hình "gây bão" trên Facebook Thanh Sơn lúc này.

Bức hình mà Thanh Sơn chụp Khả Ngân tới thăm nhà nam diễn viên hiện đã thu hút 40 nghìn lượt thích cùng 1,5 nghìn bình luận, cao nhất trong số các bài đăng của anh khiến Thanh Sơn chỉ biết than trời.

Vì sao Thanh Sơn bỗng dưng ngừng đăng hình phim "11 Tháng 5 Ngày" lên trang cá nhân? ảnh 5

Anh chàng ngậm ngùi trước sự thật phũ phàng khiến netizen cười ngất.

Vì sao Thanh Sơn bỗng dưng ngừng đăng hình phim "11 Tháng 5 Ngày" lên trang cá nhân? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm