Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh được các nàng hậu nhắc đến liên tục với một vai trò mới: Nhiếp ảnh gia. Nàng hậu chụp ảnh các chị em Hoa - Á hậu của mình ở mọi lúc mọi nơi. Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cũng khoe loạt ảnh đáng yêu được chụp bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh với caption đầy ẩn ý.
Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh? ảnh 1

Tung loạt ảnh được chụp bởi Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục khẳng định nhan sắc “đẹp không góc chết” cho dù được chụp bằng cam thường và cận mặt.

Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh? ảnh 2

Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đăng kèm dòng caption: Tôi chính là điểm sáng trong sự nghiệp trở thành photographer của Lương Thùy Linh, kèm hình mặt cười vô cùng khoái chí.

Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh? ảnh 3

Đúng là Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tận dụng hết cỡ ánh sáng để chụp cận mặt của Hoa hậu Thùy Tiên. Mặc dù vậy, với biểu cảm dễ thương và nhan sắc xứng tầm quốc tế, Thùy Tiên vẫn cực kỳ tự tin.

Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh? ảnh 4

Ở phần bình luận bên dưới, Hoa hậu Thùy Tiên còn đăng thêm bức ảnh trêu đùa: Nhưng trước đó em tôi đã bật flash che hết mặt tôi cả nhà ơi!

Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh? ảnh 5

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng được thể tung thêm một bức ảnh chu môi siêu đáng yêu của “Miss biểu cảm” Thùy Tiên và trêu lại: Sao chị giấu ảnh này vậy?

Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh? ảnh 6

Hoa hậu Lương Thùy Linh gần đây rất thích chụp ảnh, nàng hậu chụp ảnh các chị em Hoa - Á hậu của mình ở rất nhiều sự kiện và hoạt động chung và thể hiện khả năng chọn góc máy chân thật, tự nhiên, nhận được không ít lời khen của "hội chị em" và netizen.

Vì sao Thùy Tiên là điểm sáng trong "sự nghiệp" chụp ảnh của Lương Thùy Linh? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm