Vì sao "trai hư" lại luôn có một sức hút khó tả với hội chị em?

Vì sao "trai hư" lại luôn có một sức hút khó tả với hội chị em?
HHT - Phải chăng chỉ trai hư mới có thể làm “mềm tim” phe kẹp nơ và những chàng “gà xịn” luôn chỉ là phương án cuối cùng?

Hồ sơ “gà áo đen”

Tên: Gà áo đen/ gà hắc ám/ bad guy/ trai hư.

Nhận diện:

- Những “cao thủ tình trường”, thay gà bông như thay áo nhưng con gái vẫn “đổ rầm rầm”.

- Những anh chàng bất chấp (đôi khi là đẹp-bất-chấp), tính tình nổi loạn và hay “lật tung” những luật lệ.

- Lạnh lùng nhưng một cử chỉ quan tâm sẽ làm thế giới của con gái “bừng sáng”.

Vì sao "trai hư" lại luôn có một sức hút khó tả với hội chị em? ảnh 1

Những chàng trai tuy lạnh lùng nhưng rất biết quan tâm người khác luôn khiến trái tim con gái rung rinh. 

"Thế lực nào” khiến con gái đổ trước "Bad guy"?

Quỳnh Anh (Q.Tân Bình, TP.HCM): "Phim Hàn Quốc! Chính nó đã khiến tụi tớ tin rằng mình thực sự có “quyền năng” thay đổi tính cách xấu xí của “gà áo đen” đó! Sự “băng giá” của bad guy sẽ “đánh thức” bản năng tò mò của con gái, làm con gái muốn tìm hiểu, muốn cảm thông… Giống như cảm giác chinh phục được một ngọn núi cao luôn “phấn khích” và tự hào hơn nhiều so với tản bộ trên đường mòn vậy đó! Được “cầm cưa” cũng làm bản thân tớ thích hơn nhiều so với việc ai đó “đổ” mình dễ dàng".

Quỳnh Dao (THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM): "Vẻ lạnh lùng bí ẩn của vũ trụ! Theo tớ thì con gái cũng như con trai ý, cũng muốn có cảm giác chinh phục, cho nên các chàng lạnh lùng thì hay được con gái thích nhiều hơn. Với lại good guy thì có vẻ mọt sách quá trong khi tạo hình soái ca của mấy chị em toàn cao, lạnh lùng, lâu lâu phá phá hay là mặt dày như trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên nhưng bên trong thì ấm áp. Tớ cũng có đứa bạn ở ngoài thì lạnh như tảng băng trôi nhưng lại rất yêu mèo và chăm mèo rất kĩ vậy nên con gái cứ thể đổ rào rào".

Vì sao "trai hư" lại luôn có một sức hút khó tả với hội chị em? ảnh 2"Bậc thầy lừa đảo" Heo Jun Jae của Huyền thoại biển xanh cũng là một chàng "trai hư".

Minh Thư (16 tuổi, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM): "Sự mạo hiểm. Con gái càng hiền, càng im lặng, sáng đến trường tối về nhà thì lại càng thích các anh chàng bad guy vì thiếu điều gì thì người ta càng tò mò về điều đó. Giống như tớ cũng thích mạo hiểm mà chưa dám sẽ rất dễ “mềm tim” trước “gà áo đen” vậy nè".

“Bad guy” vs. “Good guy”, phần thắng sẽ về ai?

Huy Anh (Q. Bình Thạnh, TP.HCM): "Khi con gái bị lơ một ngàn lần rồi lại được quan tâm một lần thì sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Theo mình thì trong cuộc “đọ sức” này thì “gà xịn” sẽ lép vế hơn vì khi chuyện chuyện tình cảm gà bông cứ đều đều không có “cao trào” thì sẽ không làm con gái “rung động” nhiều. Bad guy có thể không phải là những “đại ca” xăm trổ, phì phèo thuốc mà chính là là crush của bạn, “thả thính” vô tư xong rồi bơ đẹp bạn trong một nốt nhạc".

Tấn Phát (THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM): "Tuy là con gái dễ bị thu hút bởi “gà áo đen” sự gai góc trong tính cách lẫn vẻ bề ngoài nhưng với “tình hình” trai hư ngày càng tăng thì “gà xịn” sẽ trở nên hiếm dần. Mà đồ càng hiếm thì giá rất cao, người đi tìm cũng nhiều vô cùng. Để tìm một chàng gấu chuẩn đủ để tin tưởng và tâm sự thì tốt nice guy vẫn luôn là sự chọn hàng đầu. Với cả không phải con gái tìm đến bad guy để “thuần hóa” thành “gấu tốt” hay sao? Vậy nên một vote cho những chàng trai hiền lành nè!".

Vì sao "trai hư" lại luôn có một sức hút khó tả với hội chị em? ảnh 3

Gia Huy (trường Phổ Thông Năng Khiếu, TP.HCM): "Bad guy là những chàng trai đã thoát ra khỏi “vùng an toàn” để làm những điều khác người nên rất dễ nhận được sự chú ý. “Gà áo đen” lại vừa mạnh mẽ, cá tính và luôn chủ động nên con gái mê tít là phải! Mặc dù gọi là “bad” vậy thôi chứ “gà áo đen” có nhiều thứ hay ho lắm mà nhiều chàng trai khác không có được. Các bạn nam hiền lành sẽ hợp hơn với các bạn nữ thích sự ổn định nhưng tổng thể thì mình nghĩ phần thắng sẽ nghiêng về phía bad guy một tẹo!".

JOLIE TÁO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm