Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”?

HHT - Tập 4 “Đại sứ Hoàn mỹ” kết thúc để lại dấu chấm hỏi lớn cho số phận của Bolo Nguyễn (đội Hoàng Thùy) và Khánh An (đội Kiều Loan). Và tối ngày 9/1 tập 5 đã lên sóng tiếp diễn căng thẳng trong vòng loại.
Mở đầu tập 5 Đại sứ Hoàn mỹ, HLV Minh Tú đã có những chia sẻ cho hành động chọn thí sinh vào vòng loại của mình: “Thứ nhất, Minh Tú không theo sát được quá trình của team Hoàng Thuỳ, nên mình sẽ không đưa ra được nhận định chính xác nhất. Chưa hết, khi họp với Ban giám khảo, Hương Giang cũng từng đặt ra tiêu chí lựa chọn 1 Đại sứ để đại diện quốc gia tham dự Miss International Queen phải bao gồm: Ngoại hình, gương mặt, trình diễn, photoshoot, tài năng, ứng xử và cả tiếng Anh".
Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”? ảnh 1 HLV Minh Tú
Do đó, Minh Tú chia sẻ cô nghĩ việc trả lời ứng xử, giữ bình tĩnh, khéo léo trong cách trình bày cũng là một yếu tố quan trọng giúp đại diện Việt Nam đi sâu, đi xa hơn. Cuộc chơi cuối cùng cũng chỉ chọn ra một người chiến thắng, quan trọng nhất vẫn là hành trình mà bạn đã đến đây.
Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”? ảnh 2 Bốn thí sinh phải bước vào vòng loại trong tập 4

Kết quả cuối cùng thông qua bình chọn của Ban giám khảo, Khánh An (đội Kiều Loan) là thí sinh được đi tiếp với 2 lá phiếu đồng thuận từ Dược sĩ Tiến và Oanh Lê. Trên sân khấu, nữ giám khảo đã vỗ về HLV Kiều Loan cùng lời nhắn nhủ: “Loan, em chỉ còn một thí sinh thôi đấy. Cố lên, 30 chưa phải là Tết. Hãy giữ màu sắc và sự cố gắng của mình, đừng nghĩ các HLV khác có kinh nghiệm thì sẽ chiến thắng”.

Chương trình cũng chính thức khép lại hành trình của Bolo Nguyễn (đội Hoàng Thuỳ). Màn loại đẫm nước mắt khi đến HLV Hoàng Thùy phải thốt lên những lời bất công dành cho thành viên trong đội của mình. 

Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”? ảnh 3 HLV Hoàng Thùy ôm tạm biệt Bolo Nguyễn
Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”? ảnh 4 Bolo Nguyễn (bìa phải) là thí sinh khiến các HLV tiếc nuối khi cô phải dừng chân tại tập 5 Đại Sứ Hoàn Mỹ

“Em là người đối diện với cuộc sống này rất nghiêm túc. Dù phải đối mặt với quyết định nào, mình cũng phải chấp nhận. Nhưng cá nhân chị, chị tự hào về em. Theo dõi em từ những bước đi đầu tiên, chi thấy em đã trưởng thành rất nhiều. Chị ghi nhận toàn bộ những cố gắng của em, và chị tin em sẽ thành công trong tương lai" - giám khảo Võ Hoàng Yến rơi nước mắt khi quyết định của bản thân không giữ được Bolo Nguyễn ở lại với chương trình.  

Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”? ảnh 5
Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”? ảnh 6

Hoàng Thuỳ và Võ Hoàng Yến đều không cầm được nước mắt khi có thí sinh phải chia tay Đại Sứ Hoàn Mỹ

Trong phòng chờ, HLV Minh Tú cũng có màn thử thách độ kiên nhẫn của các thành viên đội Đỏ. Tuy nhiên, màn kịch của nàng siêu mẫu dường như không làm lung lay tâm lý của các thành viên trong đội. Vũ Thu Phương còn bình thản: “Thua có gì đâu mà buồn. Đã thi hết mình rồi thì kết quả tới đâu tới. Team Minh Tú mà, cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra, mà không có cánh cửa nào thì mình đập cửa sổ”.

Vì sao Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy lại khóc sướt mướt trong tập 5 “Đại sứ Hoàn mỹ”? ảnh 7 Host Hương Giang

Tại đây, Hương Giang chấn chỉnh Top 8 vì những thông tin xôn xao vì sự đi - ở của thí sinh suốt 5 tập lên sóng: “Chị vô cùng không vui khi cứ có thí sinh bị loại là Ban giám khảo lại bị réo tên. Tất cả mọi thứ này là ước mơ của chúng ta. Tuy nhiên, để nó phát triển hơn nữa, thái độ của các em khi rời đi rất quan trọng. Đừng để một ai khi được mời làm HLV cho người chuyển giới, họ phải từ chối. Hãy dừng việc đổ lỗi, trách sự bất công nếu các em có lỡ thất bại trong tương lai. Đừng làm liên lụy đến HLV của các em. Hãy ra đi hiên ngang và học tập cách đối diện với cuộc sống như Bolo Nguyễn, Đỗ Tây Hà”. 

 

Tập 5 Đại Sứ Hoàn Mỹ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.