Vì sao Yuna (ITZY) lại bị cắt hết lời thoại trong phim ngắn của BTS?

HHT - Vì đâu mà kịch bản có lời thoại mà khi lên hình thì phần thoại của Yuna trong phim ngắn của BTS lại bị cắt hết rồi?

Mới đây, Yuna cùng Ryu Jin đã cùng livestream để quảng bá cho ca khúc mới Wannabe  của ITZY. Nhân đây, hai cô gái cũng tiết lộ chuyện hậu trường phim ngắn Highlight reel của nhóm BTS từ khi Yuna và Ryu Jin còn là thực tập sinh.

Trong khi Ryu Jin tạo được ấn tượng khá mạnh với vai cô gái cá tính, nhảy rất đẹp được cả J-Hope và Jimin đều quan tâm, thì em út Yuna không tỏa sáng được như vậy với vai nữ bệnh nhân nằm cùng bệnh viện với Jungkook.

Vì sao Yuna (ITZY) lại bị cắt hết lời thoại trong phim ngắn của BTS? ảnh 1 Ryu Jin xuất hiện rất xinh đẹp mạnh mẽ
Vì sao Yuna (ITZY) lại bị cắt hết lời thoại trong phim ngắn của BTS? ảnh 2 Thì Yuna phải vào vai cô gái ốm yếu

Chuyện là theo kịch bản, nhân vật của Yuna khi thấy Jungkook đang lao xe lăn quá nhanh sẽ cố gắng nói to “Dừng lại! Nguy hiểm đấy”. Có thể thấy câu thoại cực ngắn, tưởng như rất đơn giản nhưng Yuna quay đi quay lại mãi vẫn không đạt yêu cầu, vì giọng nói của cô nàng nghe quá buồn cười. Kết quả là đạo diễn đành xóa câu thoại này đi, để Yuna giơ tay ngăn cản Jungkook mà thôi.

Vì sao Yuna (ITZY) lại bị cắt hết lời thoại trong phim ngắn của BTS? ảnh 3 Vì giọng nói không đủ yếu ớt mà Yuna bị cắt thoại

Chưa hết, vì Yuna đóng vai cô gái ốm yếu nên phải xuất hiện càng nhợt nhạt càng tốt. Không được trang điểm xinh đẹp đã đành, Yuna còn bị cạo bớt lông mày, chỉ được thoa kem nền lên môi để trông thật nhợt nhạt, đúng với hình ảnh một bệnh nhân thiếu sức sống.

Đến ngày hôm sau tới trường quay, Yuna còn khóc dở mếu dở khi thấy trong phòng bệnh của mình còn mỗi một chùm hoa và chẳng còn cảnh nào cần Yuna diễn xuất nữa, khiến cô nàng ngậm ngùi nghĩ rằng nhân vật của mình đã biến thành hoa mất rồi.

Vì sao Yuna (ITZY) lại bị cắt hết lời thoại trong phim ngắn của BTS? ảnh 4 Yuan còn không được trang điểm khi đóng phim

Khán giả thì chỉ biết phì cười khi nghe chuyện hậu trường đi quay MV của hai thành viên ITZY. Dù sao thì cả Ryu Jin lẫn Yuna đều tạo được ấn tượng nhất định thông qua phim ngắn với BTS, được khán giả quan tâm chú ý ngay cả khi chưa debut chính thức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ!

Ngắm trọn bộ ảnh Jennie (BLACKPINK) trên W Hàn, netizen trầm trồ: Quá sức quyến rũ!

HHT - Tạp chí W Hàn mới đây đã tung trọn bộ ảnh của Jennie (BLACKPINK) trên ấn phẩm số tháng 11. Loạt ảnh gây ấn tượng đặc biệt với phong cách mix đồ đậm chất cổ điển những năm 1980 - 1990 của thế kỷ trước, khiến không ít netizen trầm trồ “đồ Đông cũng có thể quyến rũ thế này sao?”.