Vì sao Yuna (ITZY) tỏa sáng nhờ mái tóc đỏ rực rỡ nhưng không có ý định nhuộm lại lần nữa?

HHT - Mọi người vẫn khen Yuna (ITZY) xinh đẹp nhất trong mái tóc đỏ như nàng tiên cá, nhưng chính Yuna lại thừa nhận rằng cô không vui vẻ gì khi mang màu tóc ấy.

Còn nhớ khi ITZY ra mắt, em út Yuna đã nhanh chóng gây xôn xao vì quá sức xinh đẹp, thật xứng là visual của nhóm. Gương mặt rạng rỡ xinh như búp bê của Yuna cộng thêm mái tóc bồng bềnh, đỏ rực như đốm lửa đã khiến nhiều người gọi Yuna là nàng tiên cá phiên bản đời thực.

Vì sao Yuna (ITZY) tỏa sáng nhờ mái tóc đỏ rực rỡ nhưng không có ý định nhuộm lại lần nữa? ảnh 1 Yuna thực sự tỏa sáng với mái tóc đỏ rực

Sau này, mỗi khi tái xuất cùng ITZY thì Yuna đều thay đổi nhiều màu tóc, kiểu tóc khác nhau và khán giả luôn cho rằng tóc đỏ hợp với cô nhất, mới thực sự giúp nhan sắc Yuna thăng hạng. Nhưng với chính Yuna thì màu tóc đỏ mang đến niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều.

Vì sao Yuna (ITZY) tỏa sáng nhờ mái tóc đỏ rực rỡ nhưng không có ý định nhuộm lại lần nữa? ảnh 2  Đâu có ngờ cô lại bị chê là già hơn tuổi

Khi mới ra mắt, Yuna mới 17 tuổi và chính màu tóc nhuộm khiến cô nhìn già dặn hơn, nhiều người từng nghĩ Yuna khoảng 24, 25 tuổi. Yuna tất nhiên có đọc được những bình luận nói cô già hơn tuổi và đã bị tổn thương đến tận bây giờ.

Bằng chứng là khi Yuna quảng bá bài Not Shy, một khán giả đã khen cô nhìn trẻ trung hơn khi để mái bằng. Yuna nhanh chóng đồng ý rằng cô biết tóc mái bằng sẽ giúp mình được sống đúng tuổi. Còn khi nhuộm tóc đỏ để debut, chính Yuna cũng thấy mình nhìn như sinh viên đại học, rất trưởng thành, chững chạc. Thế nên, Yuna hiểu vì sao khán giả đoán cô 25 tuổi nhưng vẫn thấy buồn.

Vì sao Yuna (ITZY) tỏa sáng nhờ mái tóc đỏ rực rỡ nhưng không có ý định nhuộm lại lần nữa? ảnh 3 Giờ đây, Yuna chuyển qua tóc mái bằng và được khen là trẻ trung đúng tuổi

Rất may là giờ đây, Yuna đã nhận được nhiều lời khen ngợi rằng cô đã giống như một nữ sinh trung học, đúng là một cô gái 18 tuổi trẻ trung. Qua tâm sự của Yuna, khán giả đoán rằng chắc hẳn cô khó mà nhuộm tóc đỏ thêm lần nữa cho dù màu tóc này giúp cô tỏa sáng lộng lẫy như nữ thần.

Vì sao Yuna (ITZY) tỏa sáng nhờ mái tóc đỏ rực rỡ nhưng không có ý định nhuộm lại lần nữa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm