Vì scandal ở Burning Sun, Seungri (BIG BANG) bị chính fansite của mình chỉ trích

Vì scandal ở Burning Sun, Seungri (BIG BANG) bị chính fansite của mình chỉ trích
HHT - Với tư cách giám đốc nội bộ của Burning Sun, Seungri cũng phải chịu rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao khi một cơ sở kinh doanh Burning Sun do Seungri góp vốn dính vào nghi án tiếp tay cho quấy rối tình dục và bạo hành khách hàng. Cụ thể, cảnh sát Seoul đang thụ lý đơn kiện của ông Kim - người được cho là đã bị các bảo vệ của Burning Sun đánh đập khi cố gắng cứu một khách nữ bị quấy rối tại đây. Burning Sun còn bị tố cáo xóa bằng chứng CCTV và hối lộ cảnh sát để vụ việc chìm xuống.

Vì scandal ở Burning Sun, Seungri (BIG BANG) bị chính fansite của mình chỉ trích ảnh 1

Cảnh bảo vệ đánh đập khách hàng được truyền thông Hàn công bố.

Mặc dù Seungri không trực tiếp điều hành Burning Sun, nam thần tượng cũng phải chịu rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng anh chàng luôn khoác lác về việc mình là ông chủ thành đạt, nhưng không hề quan tâm những cơ sở kinh doanh của mình hoạt động như thế nào.

Thậm chí, một fansite của Seungri đã tuyên bố ngừng hoạt động vì thất vọng về thần tượng. Tài khoản Twitter MoonlightR_ cho biết: "Tôi sẽ đóng tài khoản của mình. Tôi không còn gì để nói nữa. Anh ta có thể không liên quan trực tiếp với vụ tấn công nhưng chẳng phải anh ta vẫn khoe khoang việc làm giám đốc đó sao? Làm sao mà anh ta không biết vụ này được! Ngay cả khi anh ta không biết, anh ta cũng không thể rũ bỏ trách nhiệm". 

Vì scandal ở Burning Sun, Seungri (BIG BANG) bị chính fansite của mình chỉ trích ảnh 2

Bên cạnh đó, một nguồn tin của KBS cho biết Seungri đã biết về vụ việc này. Em út BIG BANG nghe tin khi đang dự lễ trao giải Best Brand Award Korea Consumer Evaluation (tạm dịch: Thương hiệu tốt nhất do người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn) tại The Plaza Hotel ngày 29/1. Anh cũng đã từ chức khỏi cương vị giám đốc tại Burning Sun.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm