Vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, phim bom tấn này bị hoãn chiếu vĩnh viễn

Vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, phim bom tấn này bị hoãn chiếu vĩnh viễn
HHT - Số phận phim bom tấn “Đại oanh tạc” trở nên vô cùng bi thảm vì có Phạm Băng Băng tham gia, dù chỉ là vai khách mời.

Khi Phạm Băng Băng bị điều tra tội trốn thuế và gian lận chứng từ, cứ ngỡ rằng chỉ những bộ phim mà cô nhận lời tham gia nhưng chưa quay, hoặc hợp đồng quảng cáo mới bị ảnh hưởng mà thôi. Có ngờ đâu cả những dự án có Phạm Băng Băng xuất hiện mà chưa kịp lên sóng, cũng bị vạ lây.

Vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, phim bom tấn này bị hoãn chiếu vĩnh viễn ảnh 1

Trong số đó có phim bom tấn Air Strike (Đại oanh tạc), đã lâm vào cảnh bị hoãn chiếu vô thời hạn. Đây là một dự án phim hành động lịch sử lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2, khi thành phố Trùng Khánh trở thành mục tiêu ném bom của quân đội Nhật. Phim có kinh phí lên đến 65 triệu đô-la (khoảng 1560 tỷ đồng) với dàn diễn viên có sao Hollywood là Bruce Willis và bốn ngôi sao châu Á gồm Lưu Diệp, Tạ Đình Phong, Song Seung Hun, Trần Vỹ Đình cùng Huỳnh Thành Y, Trương Quân Ninh.

Vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, phim bom tấn này bị hoãn chiếu vĩnh viễn ảnh 2

Phạm Băng Băng chỉ đóng vai rất nhỏ trong phim này, một cô giáo mầm non và xuất hiện thoáng qua mà thôi. Điều đáng nói rằng trong danh sách những bộ phim mà Phạm Băng Băng sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế, có phim Đại oanh tạc. Vậy là nhà sản xuất đã quyết định không phát hành Đại oanh tạc vào ngày 26/10/2018 như đã định, mà để bộ phim xếp kho vô thời hạn.

Vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, phim bom tấn này bị hoãn chiếu vĩnh viễn ảnh 3

Đại oanh tạc thực hiện từ 5 năm trước, bị dời ngày phát hành rất nhiều lần, cứ ngỡ cuối cùng cũng có thể ra rạp thì lại gặp phải chuyện của Phạm Băng Băng. Rất nhiều khán giả cho rằng nhà sản xuất phim không nên làm thế. Chi cần xóa phân đoạn của Phạm Băng Băng khỏi phim, xóa tên cô khỏi danh sách diễn viên là được rồi. Chỉ vì một vai khách mời mà khiến cả bộ phim mãi mãi không được ra mắt người xem, thì quá đáng tiếc cho Đại oanh tạc.

Theo SINA
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm