Vì Song Hye Kyo, Song Joong Ki sẵn sàng hy sinh cả sự nghiệp của mình

Vì Song Hye Kyo, Song Joong Ki sẵn sàng hy sinh cả sự nghiệp của mình
HHT - Nhiều người đã băn khoăn tại sao cặp đôi Song - Song lại công bố tin kết hôn trước những bốn tháng, mà không chờ đến sát ngày mới nói. Nếu biết lý do đằng sau, bạn sẽ thấy Song Joong Ki là một chàng trai tuyệt vời đến mức nào.

Tháng 7 này, phim điện ảnh Battleship Island của Song Joong Ki sẽ công chiếu. Với các nghệ sĩ Hàn nói chung và một người cẩn thận như Song Joong Ki nói riêng, đây là thời điểm rất đặc biệt. Họ thường tránh những tin tức liên quan đến đời tư, gây sốc, vì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến bộ phim. Khán giả sẽ cho rằng đây là chiêu trò để gây chú ý, và chỉ mải mê quan tâm đến chuyện hẹn hò kết hôn hơn là bản thân bộ phim. Trong các buổi quảng bá phim, người xem hay phóng viên sẽ chỉ bận tâm đến những chuyện bên lề mà thôi.

Vì Song Hye Kyo, Song Joong Ki sẵn sàng hy sinh cả sự nghiệp của mình ảnh 1

Nhưng suốt cả tuần vừa qua, cặp đôi Song - Song đã gặp khá nhiều rắc rối với kỳ nghỉ riêng tư ở đảo Bali. Nếu như cả hai người vẫn im lặng như nhiều lần gặp tin đồn trước đó, thì Song Hye Kyo sẽ bị chỉ trích rất nhiều. Và Song Joong Ki không muốn Hye Kyo phải buồn lòng thêm nữa nên quyết định đứng ra thừa nhận mọi chuyện, để bảo vệ bạn gái đến cùng.

Vì Song Hye Kyo, Song Joong Ki sẵn sàng hy sinh cả sự nghiệp của mình ảnh 2

Song Joong Ki đã nói chuyện với đạo diễn và nhà sản xuất phim Battleship Island về thời điểm công bố chuyện kết hôn. Rất may là mọi người đều ủng hộ Joong Ki, đều tin rằng việc này sẽ không làm ảnh hưởng đến bộ phim sắp công chiếu. Và nếu Joong Ki có bị khán giả chỉ trích vì công bố chuyện kết hôn không đúng lúc, thì anh vẫn sẵn lòng chấp nhận. Chưa kể hàng loạt fan của Joong Ki cũng sẽ dứt áo ra đi vì không chịu nổi cảnh "người yêu đi lấy vợ", và cũng hiếm có nam nghệ sĩ Hàn nào kết hôn ở độ tuổi còn trẻ và sự nghiệp đang ở đỉnh cao như Song Joong Ki.

Vì Song Hye Kyo, Song Joong Ki sẵn sàng hy sinh cả sự nghiệp của mình ảnh 3

Rõ ràng Song Joong Ki coi hạnh phúc của Hye Kyo quan trọng hơn cả sự nghiệp của mình. Và theo một người bạn thân thiết với Joong Ki, thì anh ấy yêu thương lo lắng cho Hye Kyo nhiều hơn cả bản thân mình!

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".