Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rắc rối của phim “Snowdrop” ngày càng căng thẳng hơn khiến Jisoo cũng bị liên lụy nặng nề. Netizen Hàn không chỉ đề nghị Jisoo rút khỏi dự án này mà còn đòi tẩy chay nhiều thứ liên quan đến Jisoo và BLACKPINK.

Cho dù đài jTBC và nhà sản xuất đã lên tiếng đính chính về nội dung của Snowdrop thì vẫn không làm dịu được cơn phẫn nộ của một số bộ phận khán giả. Sau khi gây sức ép lên nhà sản xuất Snowdrop mà bộ phim vẫn quay tiếp theo đúng lịch trình thì nhiều người chuyển sang đòi tẩy chay các diễn viên.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 1

Phim mới của Jisoo đang bị tẩy chay dữ dội

Bên cạnh việc thu thập chữ ký gửi lên Nhà Xanh đề nghị Snowdrop ngừng sản xuất thì nhiều cư dân mạng đang đòi quay lưng với các sản phẩm mà hai diễn viên chính Jisoo và Jung Hae In đang làm người mẫu quảng cáo. Trên các diễn đàn đã có những bài viết liệt kê tên thương hiệu đang làm việc với hai ngôi sao.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 2

Nhiều người đòi quay lưng với các nhãn hàng mà Jisoo quảng cáo

Riêng Jisoo vì là thành viên BLACKPINK nên không chỉ có quảng cáo của riêng cô bị nhắc tới mà quảng cáo chung với BLACKPINK cũng bị đưa vào danh sách đen. Thậm chí có người còn tuyên bố sẽ không nghe nhạc của BLACKPINK chỉ vì Jisoo tham gia đóng Snowdrop.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 3

Thậm chí BLACKPINK cũng bị vạ lây

Làn sóng tẩy chay thương hiệu có liên quan đến Jisoo, Jung Hae In khiến netizen Hàn chia hai luồng ý kiến. Một bên ủng hộ, cho rằng cần phải gây áp lực mạnh mẽ để Jisoo hay Jung Hae In rút khỏi Snowdrop, từ đó mà phim phải ngừng quay. Ngược lại, vẫn có nhiều người cho rằng netizen đang “cả giận mất khôi”, chỉ vì tẩy chay riêng mình Snowdrop mà quay lưng với các nhãn hàng hoặc nhạc BLACKPINK cho dù họ chẳng hề liên quan đến dự án phim này.

Tất nhiên BLINKs là những người không vui nhất trước rắc rối của Snowdrop, bởi vai chính đầu tay của Jisoo đang gặp quá nhiều trắc trở, không có gì đảm bảo sẽ giúp Jisoo gia tăng danh tiếng khi thử sức với diễn xuất, được thì chưa thấy đâu mà mất lại quá nhiều.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.