Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rắc rối của phim “Snowdrop” ngày càng căng thẳng hơn khiến Jisoo cũng bị liên lụy nặng nề. Netizen Hàn không chỉ đề nghị Jisoo rút khỏi dự án này mà còn đòi tẩy chay nhiều thứ liên quan đến Jisoo và BLACKPINK.

Cho dù đài jTBC và nhà sản xuất đã lên tiếng đính chính về nội dung của Snowdrop thì vẫn không làm dịu được cơn phẫn nộ của một số bộ phận khán giả. Sau khi gây sức ép lên nhà sản xuất Snowdrop mà bộ phim vẫn quay tiếp theo đúng lịch trình thì nhiều người chuyển sang đòi tẩy chay các diễn viên.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 1

Phim mới của Jisoo đang bị tẩy chay dữ dội

Bên cạnh việc thu thập chữ ký gửi lên Nhà Xanh đề nghị Snowdrop ngừng sản xuất thì nhiều cư dân mạng đang đòi quay lưng với các sản phẩm mà hai diễn viên chính Jisoo và Jung Hae In đang làm người mẫu quảng cáo. Trên các diễn đàn đã có những bài viết liệt kê tên thương hiệu đang làm việc với hai ngôi sao.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 2

Nhiều người đòi quay lưng với các nhãn hàng mà Jisoo quảng cáo

Riêng Jisoo vì là thành viên BLACKPINK nên không chỉ có quảng cáo của riêng cô bị nhắc tới mà quảng cáo chung với BLACKPINK cũng bị đưa vào danh sách đen. Thậm chí có người còn tuyên bố sẽ không nghe nhạc của BLACKPINK chỉ vì Jisoo tham gia đóng Snowdrop.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 3

Thậm chí BLACKPINK cũng bị vạ lây

Làn sóng tẩy chay thương hiệu có liên quan đến Jisoo, Jung Hae In khiến netizen Hàn chia hai luồng ý kiến. Một bên ủng hộ, cho rằng cần phải gây áp lực mạnh mẽ để Jisoo hay Jung Hae In rút khỏi Snowdrop, từ đó mà phim phải ngừng quay. Ngược lại, vẫn có nhiều người cho rằng netizen đang “cả giận mất khôi”, chỉ vì tẩy chay riêng mình Snowdrop mà quay lưng với các nhãn hàng hoặc nhạc BLACKPINK cho dù họ chẳng hề liên quan đến dự án phim này.

Tất nhiên BLINKs là những người không vui nhất trước rắc rối của Snowdrop, bởi vai chính đầu tay của Jisoo đang gặp quá nhiều trắc trở, không có gì đảm bảo sẽ giúp Jisoo gia tăng danh tiếng khi thử sức với diễn xuất, được thì chưa thấy đâu mà mất lại quá nhiều.

Vì sự cố của “Snowdrop”, ngoài quảng cáo của Jisoo thì nhạc BLACKPINK cũng bị dọa tẩy chay ảnh 7
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.