Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?
HHT - Super Junior sẽ phát hành full album thứ 9 với chỉ 9 thành viên. Kangin và Sungmin vẫn vắng mặt trong lần tái xuất này.

Ngày 3/6, Label SJ thông báo Super Junior sắp comeback với đội hình 9 thành viên gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae, RyeowookKyuhyun. Nhóm dự kiến trở lại trong nửa cuối 2019, cùng với full album thứ 9.

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 1

Riêng KanginSungmin vẫn sẽ vắng mặt trong mọi hoạt động nhóm sắp tới. Các fan vô cùng hạnh phúc khi thần tượng trở lại, nhưng niềm vui không được trọn vẹn vì Super Junior không thể trở lại với đội hình 11 thành viên.

Nhiều fan đặt ra nghi vấn, cho rằng KanginSungmin buộc phải vắng mặt do những tranh cãi bên lề. Với Kangin là vì những bê bối uống rượu lái xe, hành hung bạn gái trong quá khứ. Sungmin lại có khá nhiều anti-fan sau khi kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Kim Saeun

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 2

Dù vậy, các E.L.F vẫn thể hiện sự ủng hộ vô điều kiện đến thần tượng. "9 hay 11 cũng vậy, miễn là Super Junior hạnh phúc và tiếp tục đi cùng nhau", "Comeback thành công nào, "diệt gọn" bảng xếp hạng nhé!", "Dù vẫn hi vọng nhóm trở lại với đội hình đầy đủ nhưng dù thế nào vẫn luôn ủng hộ các anh"... Bên cạnh đó, dù không hoạt động với Super Junior, KanginSungmin vẫn có những dự án cá nhân như diễn nhạc kịch, đóng phim.

Lần tái xuất gần đây nhất của Super Junior One More Time vào tháng 10/2018. Khi đó, nhóm quảng bá với đội hình 7 người gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Ryeowook, DonghaeSiwon. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.