Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?
HHT - Super Junior sẽ phát hành full album thứ 9 với chỉ 9 thành viên. Kangin và Sungmin vẫn vắng mặt trong lần tái xuất này.

Ngày 3/6, Label SJ thông báo Super Junior sắp comeback với đội hình 9 thành viên gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae, RyeowookKyuhyun. Nhóm dự kiến trở lại trong nửa cuối 2019, cùng với full album thứ 9.

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 1

Riêng KanginSungmin vẫn sẽ vắng mặt trong mọi hoạt động nhóm sắp tới. Các fan vô cùng hạnh phúc khi thần tượng trở lại, nhưng niềm vui không được trọn vẹn vì Super Junior không thể trở lại với đội hình 11 thành viên.

Nhiều fan đặt ra nghi vấn, cho rằng KanginSungmin buộc phải vắng mặt do những tranh cãi bên lề. Với Kangin là vì những bê bối uống rượu lái xe, hành hung bạn gái trong quá khứ. Sungmin lại có khá nhiều anti-fan sau khi kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Kim Saeun

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 2

Dù vậy, các E.L.F vẫn thể hiện sự ủng hộ vô điều kiện đến thần tượng. "9 hay 11 cũng vậy, miễn là Super Junior hạnh phúc và tiếp tục đi cùng nhau", "Comeback thành công nào, "diệt gọn" bảng xếp hạng nhé!", "Dù vẫn hi vọng nhóm trở lại với đội hình đầy đủ nhưng dù thế nào vẫn luôn ủng hộ các anh"... Bên cạnh đó, dù không hoạt động với Super Junior, KanginSungmin vẫn có những dự án cá nhân như diễn nhạc kịch, đóng phim.

Lần tái xuất gần đây nhất của Super Junior One More Time vào tháng 10/2018. Khi đó, nhóm quảng bá với đội hình 7 người gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Ryeowook, DonghaeSiwon. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.