Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?
HHT - Super Junior sẽ phát hành full album thứ 9 với chỉ 9 thành viên. Kangin và Sungmin vẫn vắng mặt trong lần tái xuất này.

Ngày 3/6, Label SJ thông báo Super Junior sắp comeback với đội hình 9 thành viên gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae, RyeowookKyuhyun. Nhóm dự kiến trở lại trong nửa cuối 2019, cùng với full album thứ 9.

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 1

Riêng KanginSungmin vẫn sẽ vắng mặt trong mọi hoạt động nhóm sắp tới. Các fan vô cùng hạnh phúc khi thần tượng trở lại, nhưng niềm vui không được trọn vẹn vì Super Junior không thể trở lại với đội hình 11 thành viên.

Nhiều fan đặt ra nghi vấn, cho rằng KanginSungmin buộc phải vắng mặt do những tranh cãi bên lề. Với Kangin là vì những bê bối uống rượu lái xe, hành hung bạn gái trong quá khứ. Sungmin lại có khá nhiều anti-fan sau khi kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Kim Saeun

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 2

Dù vậy, các E.L.F vẫn thể hiện sự ủng hộ vô điều kiện đến thần tượng. "9 hay 11 cũng vậy, miễn là Super Junior hạnh phúc và tiếp tục đi cùng nhau", "Comeback thành công nào, "diệt gọn" bảng xếp hạng nhé!", "Dù vẫn hi vọng nhóm trở lại với đội hình đầy đủ nhưng dù thế nào vẫn luôn ủng hộ các anh"... Bên cạnh đó, dù không hoạt động với Super Junior, KanginSungmin vẫn có những dự án cá nhân như diễn nhạc kịch, đóng phim.

Lần tái xuất gần đây nhất của Super Junior One More Time vào tháng 10/2018. Khi đó, nhóm quảng bá với đội hình 7 người gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Ryeowook, DonghaeSiwon. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.