Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ?
HHT - Super Junior sẽ phát hành full album thứ 9 với chỉ 9 thành viên. Kangin và Sungmin vẫn vắng mặt trong lần tái xuất này.

Ngày 3/6, Label SJ thông báo Super Junior sắp comeback với đội hình 9 thành viên gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae, RyeowookKyuhyun. Nhóm dự kiến trở lại trong nửa cuối 2019, cùng với full album thứ 9.

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 1

Riêng KanginSungmin vẫn sẽ vắng mặt trong mọi hoạt động nhóm sắp tới. Các fan vô cùng hạnh phúc khi thần tượng trở lại, nhưng niềm vui không được trọn vẹn vì Super Junior không thể trở lại với đội hình 11 thành viên.

Nhiều fan đặt ra nghi vấn, cho rằng KanginSungmin buộc phải vắng mặt do những tranh cãi bên lề. Với Kangin là vì những bê bối uống rượu lái xe, hành hung bạn gái trong quá khứ. Sungmin lại có khá nhiều anti-fan sau khi kết hôn với nữ diễn viên nhạc kịch Kim Saeun

Vì sức ép dư luận, Super Junior không thể comeback với đội hình đầy đủ? ảnh 2

Dù vậy, các E.L.F vẫn thể hiện sự ủng hộ vô điều kiện đến thần tượng. "9 hay 11 cũng vậy, miễn là Super Junior hạnh phúc và tiếp tục đi cùng nhau", "Comeback thành công nào, "diệt gọn" bảng xếp hạng nhé!", "Dù vẫn hi vọng nhóm trở lại với đội hình đầy đủ nhưng dù thế nào vẫn luôn ủng hộ các anh"... Bên cạnh đó, dù không hoạt động với Super Junior, KanginSungmin vẫn có những dự án cá nhân như diễn nhạc kịch, đóng phim.

Lần tái xuất gần đây nhất của Super Junior One More Time vào tháng 10/2018. Khi đó, nhóm quảng bá với đội hình 7 người gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Ryeowook, DonghaeSiwon. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.