Vì tình bạn với Park Seo Joon mà V (BTS) làm điều này cho phim “Itaewon Class”

Vì tình bạn với Park Seo Joon mà V (BTS) làm điều này cho phim “Itaewon Class”
HHT - Lại thêm một hành động khiến fan tan chảy với tình bạn của hai chàng mỹ nam V và Park Seo Joon rồi.

Phim Itaewon Class vốn đang rất ăn khách và Park Seo Joon đang nổi rần rần. Ấy thế mà nhà sản xuất vừa khoe thêm rằng V (BTS) sẽ tham gia hát nhạc phim nữa, thì còn khiến Itaewon Class đình đám đến cỡ nào? Sở dĩ một idol ít khi hát nhạc phim như V lại gật đầu với Itaewon Class là vì anh bạn thân Park Seo Joon cả đấy.

Vì tình bạn với Park Seo Joon mà V (BTS) làm điều này cho phim “Itaewon Class” ảnh 1

Từ khi gặp nhau trên trường quay phim Hwarang vào cuối năm 2016, bộ ba Park Hyung Sik, Park Seo Joon và V (BTS) đã nhanh chóng trở thành hội bạn thân thiết. Hơn ba năm trôi qua, tuy người nào cũng bận rộn với công việc riêng nhưng cả nhóm vẫn luôn cố gắng thu xếp thời gian để gặp gỡ, thậm chí là đi du lịch cùng nhau. Tình bạn của ba chàng lính ngự lâm luôn là điều khiến fan K-Pop vô cùng ngưỡng mộ, là một trong những nhóm bạn nổi tiếng nhất showbiz xứ Hàn.

Vì tình bạn với Park Seo Joon mà V (BTS) làm điều này cho phim “Itaewon Class” ảnh 2

Ba chàng từng đi du lịch cùng nhau, hai nam diễn viên họ Park luôn tới cổ vũ V trong các concert của BTS, khi Park Hyung Sik hay Park Seo Joon đóng phim thì V không quên gửi xe cà phê kèm theo những lời nhắn vô cùng lầy lội. Thậm chí hai chàng V và Park Seo Joon còn đưa hai Boss cún cưng đi chơi cùng đấy nhé.

Cả V và Park Seo Joon đều rất yêu động vật, đều là sen của một Boss cún cực xinh xắn đáng yêu. Boss  Yeontan  của V thì quá nổi tiếng với các ARMY rồi, lúc nào xuất hiện cũng khiến các fan xuýt xoa vì quá dễ thương. Còn Boss Simba của nam diễn viên Park Seo Joon cũng chẳng hề kém cạnh. Chú cún này đã từng được Seo Joon mang đến trường quay phim truyền hình What’s Wrong with Secretary Kim? (Thư ký Kim sao thế?), xuất hiện trong phim cũng như chụp ảnh poster.

Vì tình bạn với Park Seo Joon mà V (BTS) làm điều này cho phim “Itaewon Class” ảnh 3

Các fan nhiều khi vẫn nói vui rằng không biết khi nào hai sen V và Park Seo Joon mới cho hai Boss gặp mặt. Để rồi mới đây, đã chia sẻ ảnh Yeontam và Simba đang đứng cạnh nhau với dáng điệu rất thân thiết. V còn chèn thêm một câu bình luận vô cùng hài hước “Simba cùng Yeontan, hai kẻ ngốc nghếch mà đáng yêu vô cùng”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm