Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"?

HHT - Sau hơn 2 tháng phát sóng, "Sáng Tạo Doanh 2020" sắp sửa kết thúc. Cụ thể, đêm chung kết sẽ diễn ra trong 3 ngày tới (4/7). Cuộc chiến tranh giành vị trí Center đang ngày một gay cấn khi hai ứng cử viên sáng giá nhất, Hy Lâm Na Y Cao và Triệu Việt quyết không chịu nhường bước.
Hy Lâm Na Y Cao
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 1
Ngay từ khi chương trình mới phát sóng, Hy Lâm Na Y Cao nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi thể hiện ca khúc Someone You Loved Thích Anh trong vòng Battle cá nhân, thành công trở thành một trong ba người có vocal mạnh nhất của chương trình. Hy Lâm Na Y Cao cũng lọt Top Thần 7 trong vòng sát hạch bài hát chủ đề của Sáng Tạo Doanh.
Bên cạnh sở hữu giọng hát trời phú, khả năng vũ đạo lẫn rap của Hy Lâm đều khá tốt. Không chỉ vậy, nữ sinh viên trường âm nhạc Berklee còn có thể sáng tác bài hát và được đánh giá là một trong những ứng viên tài năng nhất. Trong vòng loại thứ nhất và thứ hai, cô liên tục giành được vị trí đứng đầu.
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 2
Triệu Việt
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 3
Triệu Việt debut từ năm 2013, cô ra mắt trước công chúng với tư cách là thành viên của hai nhóm nhạc nữ SNH48 và 7SENSE. Với kinh nghiệm sân khấu 7 năm của mình, ngay từ khi xác nhận tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, cô được cư dân mạng đáng giá có tiềm năng debut rất mạnh khi sở hữu fandom cứng và hùng hậu.
Mặc dù không được đánh giá cao về vũ đạo ở vòng battle cá nhân song trong vòng loại thứ nhất, cô đã vượt qua hơn 90 học viên khác và được xếp ở vị trí số 10. Triệu Việt nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 ở vòng loại thứ 2. Đặc biệt, trong lần loại 3, cô thành công đánh bại Hy Lâm Na Y Cao và vươn lên vị trí đầu tiên của Sáng Tạo Doanh.
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 4
Chỉ còn 3 ngày nữa sẽ diễn ra chung kết Sáng Tạo Doanh 2020, đừng ngần ngại theo dõi HHT Online để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình nhé!
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.