Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"?

HHT - Sau hơn 2 tháng phát sóng, "Sáng Tạo Doanh 2020" sắp sửa kết thúc. Cụ thể, đêm chung kết sẽ diễn ra trong 3 ngày tới (4/7). Cuộc chiến tranh giành vị trí Center đang ngày một gay cấn khi hai ứng cử viên sáng giá nhất, Hy Lâm Na Y Cao và Triệu Việt quyết không chịu nhường bước.
Hy Lâm Na Y Cao
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 1
Ngay từ khi chương trình mới phát sóng, Hy Lâm Na Y Cao nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi thể hiện ca khúc Someone You Loved Thích Anh trong vòng Battle cá nhân, thành công trở thành một trong ba người có vocal mạnh nhất của chương trình. Hy Lâm Na Y Cao cũng lọt Top Thần 7 trong vòng sát hạch bài hát chủ đề của Sáng Tạo Doanh.
Bên cạnh sở hữu giọng hát trời phú, khả năng vũ đạo lẫn rap của Hy Lâm đều khá tốt. Không chỉ vậy, nữ sinh viên trường âm nhạc Berklee còn có thể sáng tác bài hát và được đánh giá là một trong những ứng viên tài năng nhất. Trong vòng loại thứ nhất và thứ hai, cô liên tục giành được vị trí đứng đầu.
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 2
Triệu Việt
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 3
Triệu Việt debut từ năm 2013, cô ra mắt trước công chúng với tư cách là thành viên của hai nhóm nhạc nữ SNH48 và 7SENSE. Với kinh nghiệm sân khấu 7 năm của mình, ngay từ khi xác nhận tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, cô được cư dân mạng đáng giá có tiềm năng debut rất mạnh khi sở hữu fandom cứng và hùng hậu.
Mặc dù không được đánh giá cao về vũ đạo ở vòng battle cá nhân song trong vòng loại thứ nhất, cô đã vượt qua hơn 90 học viên khác và được xếp ở vị trí số 10. Triệu Việt nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 ở vòng loại thứ 2. Đặc biệt, trong lần loại 3, cô thành công đánh bại Hy Lâm Na Y Cao và vươn lên vị trí đầu tiên của Sáng Tạo Doanh.
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 4
Chỉ còn 3 ngày nữa sẽ diễn ra chung kết Sáng Tạo Doanh 2020, đừng ngần ngại theo dõi HHT Online để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình nhé!
Vị trí Center - ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020"? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.