Vị trí sao Hỏa trong bản đồ sao ảnh hưởng đến tính cách chúng mình như thế nào?

HHT - Trong chiêm tinh, vị trí mỗi hành tinh trong bản đồ sao đều ảnh hưởng lên tính cách của chúng mình. Như Mặt Trăng thể hiện thế giới cảm xúc nội tâm này, sao Thủy quy định cách tư duy và giao tiếp, hay sao Kim bật mí cách thể hiện tình cảm của chúng mình với “gà bông”… Vậy còn sao Hỏa thì sao nhỉ?

Thủ phạm của những cơn “nổi khùng” bất chợt

Sao Hỏa có tên tiếng Anh là Mars - tên của vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp. Vậy nên chẳng lạ gì khi sao Hỏa trực tiếp chi phối cách xử sự khi nóng giận hoặc gây ra những cơn “bốc hỏa” bất thình lình của chúng mình. Đừng ngạc nhiên khi thấy cô bạn Kim Ngưu vốn dĩ hiền lành, hay “nhắc bài” cho bạn thỉnh thoảng lại nổi cáu thất thường. Có thể sao Hỏa của bạn ấy nằm ở cung Sư Tử rồi. Mà coi chừng, đừng nói thế với bạn ấy đấy nhé!

Vị trí sao Hỏa trong bản đồ sao ảnh hưởng đến tính cách chúng mình như thế nào? ảnh 1

Steve Jobs - cha đẻ của hãng Apple  vốn là một Song Ngư - cung Hoàng đạo hiền lành, dịu dàng bậc nhất. Thế nhưng ông lại là người vô cùng nóng nảy và nổi tiếng với cách hành xử “đanh đá” đặc biệt với các nhân viên. Không khó hiểu đâu, vì sao Hỏa của ông nằm tại Bạch Dương, dấu hiệu của những người thẳng thắn, bộc trực đến mức rất dễ “cáu kỉnh” đấy!

Giải mã cách chúng mình hành động

Thử nghía qua bản đồ sao anh chàng siêu đẹp trai có “bo đì” khủng của nhóm 2PM - Chan Sung chút nào. Anh chàng có sao Hỏa nằm ở cung Song Tử  nên giao tiếp khéo léo và làm được nhiều việc cùng lúc. Chẳng thế mà không những nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát, anh còn “tấn công” sang điện ảnh khi hóa thân thành công vào anh chàng điệp viên lạnh lùng trong phim Điệp viên công vụ thứ 7. Chưa hết, anh chàng còn làm chủ một trung tâm thể hình riêng do mình tự mở nữa. Mars Song Tử luôn đa tài như vậy đấy!

Bạn hành động chậm chạp hay nhanh chóng, quyết đoán hay do dự, kiên nhẫn hay bốc đồng, dũng cảm hay nhút nhát… những điều đó có liên quan đến sao Hỏa.

Cứ nhìn TOP của BIG BANG, với sao Hỏa nằm ở Thiên Bình mà xem. TOP nổi tiếng là luôn cố gắng để bản thân thấy hài lòng nhất và vừa mắt của mọi người xung quanh. Chẳng thế mà để đầu quân cho nhà YG, anh đã giảm 20 cân trong 40 ngày đấy. Quả là đáng nể!

Vị trí sao Hỏa trong bản đồ sao ảnh hưởng đến tính cách chúng mình như thế nào? ảnh 2
Hé lộ mẫu người “trong mơ” của các bạn nữ

Có lẽ đây là điều mà các bạn nam quan tâm hơn cả đó. Sao Hỏa của các bạn nữ ở cung nào, bạn ấy sẽ có xu hướng bị thu hút bởi những bạn nam có tính cách của cung đó. Nếu sao Hỏa của cô bé bàn trên là Nhân Mã thì muốn được nàng để ý, bạn hãy ga-lăng, hài hước, vui vẻ nhiệt tình một chút lên này. Hay là một cô bé có sao Hỏa Cự Giải sẽ cực thích những bạn nam biết chăm lo, quan tâm và nhẹ nhàng, tế nhị đấy.

Nói vậy, không có nghĩa là các bạn nam mà không cùng cung với sao Hỏa của các bạn nữ sẽ không được các bạn ấy để ý đâu nhé. Hãy tốt bụng và thật lòng giúp đỡ mọi người, hành động đẹp vậy thì bạn nữ có sao Hỏa là cung nào cũng sẽ “rung rinh” thôi!

Làm sao để khám phá sao Hỏa của bản thân?

Hãy vào trang cung cấp bản đồ sao như chiemtinh.vn (tiếng Việt) hay astro.com (tiếng Anh), nhập thông tin cá nhân để lấy bản đồ sao và xem vị trí sao Hỏa của mình các bạn nhé! Đừng quên đọc bài viết này để giải mã. Chúc các bạn thành công!

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm