Vì virus Corona ngày càng hoành hành, fan K-Pop bỗng dưng có chung ước nguyện

Vì virus Corona ngày càng hoành hành, fan K-Pop bỗng dưng có chung ước nguyện
HHT - Bây giờ thì fandom K-Pop nào cũng có một mong mỏi giống nhau, trong giai đoạn cả thế giới lo lắng trước virus Corona.

Những ngày gần đây, mọi tin tức liên quan đến virus Corona đều được thế giới quan tâm sát sao. Việc người nhiễm bệnh xuất hiện ở rất nhiều nước khác nhau, con số người bị virus tấn công ngày càng tăng lên đáng kể khiến mọi người vô cùng lo lắng. Ai cũng muốn tránh đến những nơi đông người để tránh nguy cơ bị lây nhiễm.

Các fan dự Super Show đang vô cùng lo lắng

Mới đây, việc một ELF sau khi đi dự concert của Super Junior ở Macau đã thông báo rằng người này đến từ Vũ Hán, và khuyên các khán giả nên tự cách ly theo dõi sức khỏe trong vòng hai tuần. Concert này có tới 25 nghìn khán giả và mọi người đang vô cùng lo lắng trước thông báo của fan kia, dù người này vẫn chưa hề có triệu chứng gì là đã bị nhiễm virus Corona.

Hiện giờ, nhiều fandom đồng loạt lên tiếng đề nghị các công ty giải trí hủy bỏ lịch trình, buổi diễn của các nghệ sĩ. Điều này vừa bảo vệ sức khỏe cho chính các idol lẫn khán giả, khi những sự kiện đông người rất dễ biến thành ổ dịch khi virus dễ dàng lây từ người này sang người khác. Hashtag Hủy lịch biểu cho tất cả các nghệ sĩ đang chiếm vị trí đẩu bàng trending tại Twitter ở Hàn Quốc, cho thấy các fan đều mong muốn điều này.

Fan K-Pop đồng lòng kêu gọi công ty giải trí hãy hủy bỏ lịch trình

Cụ thể hơn thì fan đề nghị công ty SM Ent hãy đưa nhóm NCT Dream rời Trung Quốc về lại Hàn Quốc càng sớm càng tốt. Ngoài ra công ty FNC cũng được cho là nên hủy bỏ kế hoạch tổ chức fan sign của nhóm SF9 ở Trung Quốc. Tại Việt Nam, nhóm Winner theo kế hoạch sẽ tổ chức concert vào ngày 1/2.  Tuy công ty YG Ent chưa có thông báo gì nhưng các fan vẫn lo lắng về khả năng sự kiện này bị hủy.

Mới đây, V (BTS) cũng được khen ngợi khi nhắc nhở fan hãy cẩn thận, thực hiện đủ các biện phép ngăn ngừa virus Corona để bảo vệ chính mình và người khác. Fansite của V tại Trung Quốc cũng đã quyên tặng nhiều trang thiết bị cần thiết để phòng chống dịch bệnh.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".