Vì virus Corona ngày càng hoành hành, fan K-Pop bỗng dưng có chung ước nguyện

Vì virus Corona ngày càng hoành hành, fan K-Pop bỗng dưng có chung ước nguyện
HHT - Bây giờ thì fandom K-Pop nào cũng có một mong mỏi giống nhau, trong giai đoạn cả thế giới lo lắng trước virus Corona.

Những ngày gần đây, mọi tin tức liên quan đến virus Corona đều được thế giới quan tâm sát sao. Việc người nhiễm bệnh xuất hiện ở rất nhiều nước khác nhau, con số người bị virus tấn công ngày càng tăng lên đáng kể khiến mọi người vô cùng lo lắng. Ai cũng muốn tránh đến những nơi đông người để tránh nguy cơ bị lây nhiễm.

Các fan dự Super Show đang vô cùng lo lắng

Mới đây, việc một ELF sau khi đi dự concert của Super Junior ở Macau đã thông báo rằng người này đến từ Vũ Hán, và khuyên các khán giả nên tự cách ly theo dõi sức khỏe trong vòng hai tuần. Concert này có tới 25 nghìn khán giả và mọi người đang vô cùng lo lắng trước thông báo của fan kia, dù người này vẫn chưa hề có triệu chứng gì là đã bị nhiễm virus Corona.

Hiện giờ, nhiều fandom đồng loạt lên tiếng đề nghị các công ty giải trí hủy bỏ lịch trình, buổi diễn của các nghệ sĩ. Điều này vừa bảo vệ sức khỏe cho chính các idol lẫn khán giả, khi những sự kiện đông người rất dễ biến thành ổ dịch khi virus dễ dàng lây từ người này sang người khác. Hashtag Hủy lịch biểu cho tất cả các nghệ sĩ đang chiếm vị trí đẩu bàng trending tại Twitter ở Hàn Quốc, cho thấy các fan đều mong muốn điều này.

Fan K-Pop đồng lòng kêu gọi công ty giải trí hãy hủy bỏ lịch trình

Cụ thể hơn thì fan đề nghị công ty SM Ent hãy đưa nhóm NCT Dream rời Trung Quốc về lại Hàn Quốc càng sớm càng tốt. Ngoài ra công ty FNC cũng được cho là nên hủy bỏ kế hoạch tổ chức fan sign của nhóm SF9 ở Trung Quốc. Tại Việt Nam, nhóm Winner theo kế hoạch sẽ tổ chức concert vào ngày 1/2.  Tuy công ty YG Ent chưa có thông báo gì nhưng các fan vẫn lo lắng về khả năng sự kiện này bị hủy.

Mới đây, V (BTS) cũng được khen ngợi khi nhắc nhở fan hãy cẩn thận, thực hiện đủ các biện phép ngăn ngừa virus Corona để bảo vệ chính mình và người khác. Fansite của V tại Trung Quốc cũng đã quyên tặng nhiều trang thiết bị cần thiết để phòng chống dịch bệnh.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.