"Vì yêu mà đến" - Bảo Kun chính thức ra về với học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

"Vì yêu mà đến" - Bảo Kun chính thức ra về với học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
HHT - Tập 25 "Vì yêu mà đến" vừa khép lại với kết thúc đẹp của chuyện tình Bảo Kun và cô gái đến tỏ tình với anh. Sau nhiều lần chưa bén duyên được với cô gái nào thì lần này Bảo Kun đã tìm được “ý trung nhân”.

Vừa xuất hiện, Yori (tên thật là Huỳnh Nga) đã làm cho Bảo Kun bất ngờ xen lẫn bán tín bán nghi về sự có mặt của cô bạn này tại chương trình. Bởi lẽ, cách đây hơn 2 năm họ đã quen nhau và có cơ hội cộng tác trong một vài dự án âm nhạc. Yori là em út trong nhóm nhạc Lip B do Đông NhiÔng Cao Thắng đào tạo.

"Vì yêu mà đến" - Bảo Kun chính thức ra về với học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 1

Chuyển qua giai đoạn mới, Bảo Kun là người đầu tiên và duy nhất nhấn nút lên tỏ tình cùng cô gái. Quen nhau từ trước, nhưng lần này trong một hoàn cảnh đặc biệt, không chỉ Bảo Kun mà cả cô gái đều thấy bối rối và khó xử trước người bạn đối diện. 

"Vì yêu mà đến" - Bảo Kun chính thức ra về với học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 2

Không biết phải đáp trả thế nào, cô gái yêu cầu Bảo Kun nhắm mắt lại và chuẩn bị mọi thứ như kế hoạch cô đã đề ra. Bảo Kun không hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh phân trần: “Ủa là sao? Tui đâu có chuẩn bị mấy thứ này đâu. Tui đang tỏ tình bạn mà!”.

“Tui muốn nhớ lại khoảnh khắc đẹp như cái lần được đi chơi với gia đình tui tại công viên Đầm Sen. Và tui muốn ông cũng có mặt ở đây như là một người trong gia đình của tui, có được không?” - Yori giải đáp mọi thắc mắc của Bảo Kun bằng một câu trả lời không thể ngọt ngào hơn.  

"Vì yêu mà đến" - Bảo Kun chính thức ra về với học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 3

Cô gái thứ hai xuất hiện trong chương trình là Phượng Vĩ, 22 tuổi. Nhìn Phương Vĩ, Xuân Hiến liên tưởng ngay đến cô em út của anh ở nhà, còn 1dee thì dí dỏm nhận định: “Em giống như học sinh cấp Hai vậy”. Phượng Vĩ đến chương trình vì 1dee, cô ấn tượng với bài hát Ngoài anh ra không còn ai khác đâu của nam ca sĩ. 

"Vì yêu mà đến" - Bảo Kun chính thức ra về với học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 4

Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cô gái trẻ chân thành bày tỏ với 1dee: “Em chuẩn bị rất nhiều nhưng lên đây run nên mọi thứ không được trọn vẹn cho lắm. Nhưng đây là tình cảm thật lòng của em”. Tuy cảm động trước những gì cô gái làm, nhưng 1dee cũng nhẹ nhàng từ chối và quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

"Vì yêu mà đến" - Bảo Kun chính thức ra về với học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ảnh 5

Tập 25 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30, thứ Năm (ngày 8/3) trên kênh HTV7.  

NHƯ LÊ - ảnh: Trần Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.