"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương

"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương
HHT - Sách tranh "Vỉa hè khoa học" là sự kết hợp vui vẻ giữa kiến thức khô khan và những hình minh họa sinh động, đáng yêu, đem đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc về khoa học và động vật.

Khoa học là gì? Phải chăng là một mớ kiến thức loằng ngoằng được tổng hợp lại và in thành từng quyển sách dày cộp? Động vật là gì? Phải chăng là những thứ có chân và có thể chuyển động hay một định nghĩa dài lê thê mà chúng ta có thể tìm thấy trên Wikipedia? Nhưng với Vỉa hè khoa học - một cuốn sách tranh về thế giới động vật với hình minh họa của nhóm tác giả Cloud Pillow, bạn sẽ có một định nghĩa mới mẻ hơn vê cả hai khái niệm trên.

"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương ảnh 1

Sự kết hợp vui vẻ giữa kiến thức khô khan và những hình minh họa sinh động, đáng yêu đem đến cho bạn một thế giới đầy màu sắc về khoa học và động vật. Không chỉ hấp dẫn các em nhỏ, Vỉa hè khoa học còn đem tới nhiều bất ngờ cho chính các độc giả lớn tuổi. Những sự thật thú vị được bật mí trong sách sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực trong những ngày căng thẳng, đồng thời lại có thêm những kiến thức rất là hay ho. Bởi thế, một khi đã cầm cuốn sách lên, người đọc sẽ không thể bỏ giữa chừng bởi sự cuốn hút từ những thông tin hữu ích kết hợp với tranh minh họa siêu hài hước.

Mời bạn cùng thưởng thức một vài trang truyện lý thú của Vỉa hè khoa học:

"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương ảnh 2

Tốc độ của cá ngựa chậm "vô địch" luôn!

"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương ảnh 3

Rái cá khi ngủ tình cảm ghê!

"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương ảnh 4

Hóa ra thỏ không thích cà rốt như bọn mình vẫn nghĩ...

"Vỉa hè khoa học" - sách tranh khoa học cực kỳ dễ thương ảnh 5

Muốn mơ đẹp, bò ta phải tìm chỗ để ngả lưng thôi!

Quà Tặng: YOLOBooks tặng 5 độc giả may mắn của HHT Online 5 cuốn Vỉa hè khoa học. Để được nhận sách, bạn hãy gửi ngay email về trasuaonline@gmail.com với tiêu đề Nhận sách Vỉa hè khoa học, kèm thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại đầy đủ trước ngày 14/1/2017 nhé. 5 bạn độc giả may mắn sẽ được HHT Online thông báo qua email trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.