Vicky Nhung đưa công nghệ AI vào MV mới, biến bạn gái cũ của Jack thành công chúa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vicky Nhung vừa ra mắt MV đầu tiên trong năm 2023 với tựa đề "Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn". Ca khúc được giọng ca gốc Hải Phòng chắp bút từ chính câu chuyện của một người hâm mộ gửi về qua email.

Sau Lời Nói Dối Sau Cùng, Vicky Nhung tiếp tục phát huy thế mạnh “kể chuyện tình buồn” với MV Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn. Ca khúc được giọng ca gốc Hải Phòng chắp bút từ chính câu chuyện của một người hâm mộ gửi về qua email.

Chàng trai trong câu chuyện đem lòng yêu và chờ đợi một người con gái trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên cô gái ấy vẫn còn mang trong mình nỗi đau từ mối tình trước đó nên chưa thể mở lòng mặc dù có tình cảm với đối phương. Trong vai người kể chuyện, Vicky Nhung thể hiện cảm xúc của những cặp đôi yêu nhau nhưng không có cái kết trọn vẹn.

Với cách truyền tải thông điệp qua các bài hát, Vicky Nhung muốn hướng đến hình tượng người kể chuyện tình bằng âm nhạc. Cô nhận được nhiều lời khen bởi chất giọng sâu lắng, đầy cảm xúc và sự tiến bộ, linh hoạt trong phong cách làm nhạc.

Vicky Nhung đưa công nghệ AI vào MV mới, biến bạn gái cũ của Jack thành công chúa ảnh 1

Ai nấy đều công nhận những bài hát nhẹ nhàng, tâm trạng luôn là "nghề" của Vicky Nhung.

Đặc biệt, MV Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn còn khiến người xem "mãn nhãn" bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về hiệu ứng hình ảnh và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong khâu sản xuất. Để có một thành phẩm chỉn chu, Vicky Nhung và ekip đã mất hơn 9 tháng thực hiện hậu kỳ. Khán giả được dịp trầm trồ trước tâm huyết của giọng ca Việt Nam Những Chuyến Đi cũng như tham vọng đưa nhạc Việt "vươn ra thế giới" của cô.

Vicky Nhung đưa công nghệ AI vào MV mới, biến bạn gái cũ của Jack thành công chúa ảnh 2

Vicky Nhung và ekip đã áp dụng công nghệ AI để mang đến một bối cảnh pha lẫn giữa hiện thực và thế giới ảo trong sản phẩm mới

Vicky Nhung đưa công nghệ AI vào MV mới, biến bạn gái cũ của Jack thành công chúa ảnh 3

Cặp đôi Thiên An - Lu Đỗ gây ấn tượng bởi ngoại hình đẹp và "chemistry" ngọt ngào.

Vicky Nhung đưa công nghệ AI vào MV mới, biến bạn gái cũ của Jack thành công chúa ảnh 4

Nhan sắc "hack tuổi" của "mẹ một con" Thiên An khiến khán giả bất ngờ.

Vicky Nhung đưa công nghệ AI vào MV mới, biến bạn gái cũ của Jack thành công chúa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm