Vicky Nhung "hóa thân" thành người song tính để sáng tác ca khúc mới dựa trên chuyện tình có thật

Vicky Nhung "hóa thân" thành người song tính để sáng tác ca khúc mới dựa trên chuyện tình có thật
HHT - “Không Bình Thường” là sản phẩm âm nhạc mới nhất và là MV đầu tiên được Vicky Nhung thực hiện trong series “Người kể chuyện” đang được triển khai trên trang Youtube riêng.

Tối 26/3, nữ ca sĩ Vicky Nhung vừa chính thức phát hành MV Không Bình Thường - ca khúc số 4 nằm trong dự án Người Kể Chuyện mà cô thực hiện.

Được biết, nội dung của series Người Kể Chuyện được Vicky Nhung triển khai dựa trên những câu chuyện, lời tâm sự được khán giả gửi về qua mail. Mỗi bài hát xuất hiện trong series là một sáng tác của Vicky Nhung dựa trên câu chuyện được lựa chọn.

“Với câu chuyện lần này thì ngay khi nhận được mail của bạn khán giả đó, Vicky đã bật ra trong đầu những câu chữ đầu tiên, đó là “cái gì đó không bình thường”. Mail của bạn ấy là một lời tâm sự rất chân thành và bế tắc. Vicky cảm nhận được sự bế tắc trong câu chuyện đó, và điều duy nhất Vicky làm được để giúp bạn ấy là viết ra thành một bài hát chứ để làm chuyên gia tâm lý thì chắc là chưa thể” – nữ ca sĩ tiết lộ.

Vicky Nhung "hóa thân" thành người song tính để sáng tác ca khúc mới dựa trên chuyện tình có thật ảnh 1

Trong MV Không Bình Thường, Vicky Nhung đứng ở ngôi thứ 3 với vai trò của một “thám tử” để khám phá về câu chuyện tình yêu nhiều khúc mắc giữa 3 người. Đáng chú ý, trong câu chuyện tình này có cả tình yêu nam - nữ và tình yêu giữa 2 người con gái với nhau. Nút thắt éo le này khiến Vicky Nhung phải đặt mình vào trường hợp của một người song tính để cảm nhận và sáng tác nên ca khúc Không Bình Thường.

Vicky Nhung tâm sự, bản thân cô cũng có rất nhiều cảm xúc đặc biệt dành cho câu chuyện trong ca khúc nên đã quyết định thực hiện MV để truyền tải được sống động nhất những gì mà mình muốn kể lại.

Vicky Nhung chia sẻ: “Vicky cũng không hề có ý định làm MV vì nếu mỗi tháng ra 1 bài mà bài nào cũng làm MV thì Vicky kiệt sức và phá sản mất. Nhưng không hiểu sao Vicky bị bài hát ám ảnh thế nào mà trong đầu cứ nảy ra cái hình ảnh mình vừa là người kể mà vừa là người phá án. Chính vì vậy nên sau khi ngồi nói chuyện với mấy người bạn, Vicky đã cùng mọi người tạo ra một sản phẩm "cây nhà lá vuờn" để có một dấu ấn nho nhỏ cho dự án. Và cũng một phần vì bài hát khá lạ tai nên có hình ảnh đi kèm sẽ thú vị hơn”.

Vicky Nhung "hóa thân" thành người song tính để sáng tác ca khúc mới dựa trên chuyện tình có thật ảnh 2
Vicky Nhung "hóa thân" thành người song tính để sáng tác ca khúc mới dựa trên chuyện tình có thật ảnh 3

Đã khá lâu rồi Vicky Nhung mới ra mắt một sản phẩm âm nhạc chính thức. Cô lý giải về điều này: “Thực sự đôi khi Vicky có suy nghĩ mình giống một người “thích hát và thích viết” hơn là một nghệ sĩ có kế hoạch rõ ràng. Khi đặt mình vào tâm thế một người thích hát thì Vicky có thể hát mỗi ngày, làm đủ thứ nhưng khi đã xác định mình là nghệ sĩ và phải đưa ra những sản phẩm nghiêm túc rồi thì Vicky lại bị chững lại và chẳng vừa lòng với những gì mình tạo ra. Đó là lý do Vicky có tới 3 bài hát chính thức đã được thu âm chỉn chu nhưng vẫn chẳng nghĩ ra được nên làm gì với nó, còn với dự án này thì Vicky thoải mái hơn khi có thể gạt bỏ cái áo nghệ sĩ để cứ mặc nhiên làm những gì mình thích với những người anh em bạn bè của mình”.

MV Không Bình Thường theo Vicky Nhung tiết lộ được thực hiện với chi phí khá thấp. Tuy nhiên, không vì thế mà đây là một sản phẩm qua loa. 

Vicky Nhung "hóa thân" thành người song tính để sáng tác ca khúc mới dựa trên chuyện tình có thật ảnh 4
Vicky Nhung "hóa thân" thành người song tính để sáng tác ca khúc mới dựa trên chuyện tình có thật ảnh 5

Sau khi ra mắt MV Không Bình Thường, dự định trước mắt của Vicky Nhung chính là duy trì series Người Kể Chuyện càng lâu càng tốt bởi cô nhận được rất nhiều mail khán giả gửi về. Mỗi câu chuyện đều được Vicky Nhung trân trọng và tâm huyết thực hiện nên cần nhiều thời gian và công sức, tuy vậy, sự ủng hộ của mọi người chính là động lực lớn nhất để cô tiếp tục.

Ngoài ra, Vicky Nhung hứa với người hâm mộ sẽ thực hiện 2 sản phẩm chính thức được đầu tư một cách bài bản và còn nhiều điều thú vị trên kênh YouTube riêng của nữ ca sĩ.

MV Không Bình Thường - Vicky Nhung

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm