Vicky Nhung kể chuyện tình đồng tính đầy cảm xúc trong MV ca khúc "Lỗi tại mưa"

Vicky Nhung kể chuyện tình đồng tính đầy cảm xúc trong MV ca khúc "Lỗi tại mưa"
HHT - Vicky Nhung đã mang đến một câu chuyện tình buồn nhưng da diết yêu thương và đầy nước mắt trong MV ca khúc mới nhất mang tên "Lỗi tại mưa".

Lỗi tại mưa là một trong những sáng tác đầu tay của Vicky Nhung, được ra đời rất nhanh trong một đêm mưa tại Sài Gòn. Cơn mưa khiến những kỉ niệm và cảm xúc cũ của mối tình xưa ùa về, tạo nguồn cảm hứng để cô viết nên nhạc phẩm. Vicky Nhung cho biết mình và người yêu đã từng có rất nhiều kỉ niệm dưới mưa nên đây cũng là khoảnh khắc cô viết lại những cảm xúc chân thật nhất của bản thân.

Vicky Nhung kể chuyện tình đồng tính đầy cảm xúc trong MV ca khúc "Lỗi tại mưa" ảnh 1

Chính vì nỗi lòng đầy trăn trở đó, Vicky Nhung quyết định dồn tâm huyết thực hiện cho Lỗi tại mưa một MV thật công phu, chỉn chu. Nội dung của MV là một câu chuyện tình yêu đã qua được kể lại một cách chậm rãi, từ tốn trong một đêm mưa buồn. 

 
Vicky Nhung kể chuyện tình đồng tính đầy cảm xúc trong MV ca khúc "Lỗi tại mưa" ảnh 2

Được biết, Vicky Nhung cùng ê-kíp sản xuất đã phải thức trắng 2 đêm để hoàn tất các cảnh quay với nhiều bối cảnh khác nhau. Cô chia sẻ mình đã bị "dội nước" từ 3h đêm đến 7h sáng để đem đến những hình ảnh đẹp và lãng mạn nhất. Ngoài ra, đạo diễn đã yêu cầu bối cảnh phải vừa có nước vừa có lửa. Nhưng mưa cứ rớt xuống là lửa tắt, củi ướt, cả ekip phải rất vất vả để giữ được sự cân bằng đó bằng cách liên tục nhóm lại lửa. 

Vicky Nhung kể chuyện tình đồng tính đầy cảm xúc trong MV ca khúc "Lỗi tại mưa" ảnh 3

Điều đáng ngạc nhiên là Vicky Nhung đã thực hiện MV Lỗi tại mưa từ tận tháng 9/2016, tức là cách thời điểm phát hành MV gần 1 năm. Sở dĩ có khoảng thời gian "ém hàng" lâu như vậy là bởi sau khi quay MV đã có một số trục trặc phần ở hậu kì. Phần chỉnh sửa đã được hoãn lại vì thời điểm đó nữ ca sĩ khá bận rộn với nhiều chương trình khác. 

Vicky Nhung kể chuyện tình đồng tính đầy cảm xúc trong MV ca khúc "Lỗi tại mưa" ảnh 4

Nếu như xem tới cuối MV, khán giả sẽ nhận ra được một tình tiết cực kỳ bất ngờ, hoàn toàn xoay chuyển những diễn biến trước đó của câu chuyện mà MV đã kể. Vicky Nhung cho biết, ý tưởng cho MV Lỗi tại mưa do chính cô nghĩ ra, sau đó bàn bạc và thống nhất lại với ekip.

Vicky Nhung kể chuyện tình đồng tính đầy cảm xúc trong MV ca khúc "Lỗi tại mưa" ảnh 5

Về những kế hoạch sắp tới, Vicky Nhung bật mí sẽ mang đến một hình ảnh trưởng thành và chỉn chu hơn. Đặc biệt, cô sẽ sớm cho ra mắt ca khúc mới nhất mang tên Chỉ cần người yêu tôi.  

 NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm