Vicky Nhung tự cầm máy quay, tự làm đạo diễn và tự dàn dựng MV tôn vinh thắng cảnh Việt Nam

Vicky Nhung tự cầm máy quay, tự làm đạo diễn và tự dàn dựng MV tôn vinh thắng cảnh Việt Nam
HHT - Lần đầu cô đảm nhận tận 7 vai trò trong quá trình sản xuất và hoàn thành MV của mình.

Ca sĩ trẻ Vicky Nhung vừa bất ngờ tung ra MV mới ca khúc từng được cô thể hiện trong cuộc thi Sing My Song - Việt Nam những chuyến đi. Đáng chú ý, đây là MV Vicky Nhung tự tay đảm nhận tất cả các khâu: Nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, biên tập, quay phim, dựng phim… Việt Nam những chuyến đi cũng là một bài hát vô cùng đặc biệt với Vicky Nhung. Đây là bài hát ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước, khác biệt so với những bản nhạc tình yêu mà Vicky từng sáng tác hoặc thể hiện trước đó.

Vicky Nhung tự cầm máy quay, tự làm đạo diễn và tự dàn dựng MV tôn vinh thắng cảnh Việt Nam ảnh 1

Khi tham gia cuộc thi Sing My Song, Vicky Nhung từng gây ấn tượng và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt với phần trình diễn ca khúc này. Nữ ca sĩ cho biết, vì quá yêu thích bài hát nên sau một thời gian chuẩn bị, Vicky đã chính thức trình làng MV bản nhạc này.

Vicky Nhung tự cầm máy quay, tự làm đạo diễn và tự dàn dựng MV tôn vinh thắng cảnh Việt Nam ảnh 2

Trong quá trình sản xuất MV, Vicky Nhung đã làm ít nhất là 7 công việc trong quá trình cho ra MV: Sáng tác, hát, lên kịch bản, quay phim, đạo diễn, diễn viên, biên tập dựng phim... trong đó có nhiều hình ảnh đẹp của Việt Nam trải dài từ Sapa đến TP. Hồ Chí Minh được chính Vicky bỏ ra gần một tháng rong ruổi vừa đi vừa tự quay.

Vicky Nhung tự cầm máy quay, tự làm đạo diễn và tự dàn dựng MV tôn vinh thắng cảnh Việt Nam ảnh 3

Chia sẻ về lý do tự tay thực hiện tất cả các khâu của MV này, Vicky Nhung hào hứng: “Sẽ chẳng có gì thật hơn việc chính Vicky là người ghi lại hình ảnh và sau đó tự biên tập theo tất cả những gì mình hình dung ngay từ khi đặt bút viết. Vicky muốn tự tay mình làm gần như tất cả để đứa con tinh thần đó mang một cái chất mà mọi người sẽ không bao giờ tìm được ở bất cứ MV nào khác. Những MV khác có thể nghệ thuật hơn, lung linh hơn, đẹp hơn hoặc hoành tráng hơn nhưng Vicky dám cá là không phải MV nào cũng thể hiện được đúng nguyên tác như Việt Nam, những chuyến đi. Cũng vì lý do đó mà mãi đến thời điểm này, MV mới đến tay khán giả và các fan”…

Vicky Nhung tự cầm máy quay, tự làm đạo diễn và tự dàn dựng MV tôn vinh thắng cảnh Việt Nam ảnh 4

Thông qua MV lần này, Vicky Nhung muốn chia sẻ thông điệp là: “Hãy trải nghiệm, hãy sống mãnh liệt với đam mê để không bao giờ phải hối tiếc”. Cùng với việc tung MV, Vicky Nhung còn khoe thêm bộ ảnh tuyệt đẹp tại các địa danh nổi tiếng trong quá trình thực hiện MV do chàng trai người Mỹ - Whitney Minthorn thực hiện. Được biết, Whitney Minthorn cũng là người đồng hành cùng Vicky Nhung tại một số địa điểm trong chuyến đi, đây là cơ hội để nữ ca sĩ giới thiệu về phong cảnh, văn hoá của Việt Nam cho một người bạn ngoại quốc.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm