Victor Vũ cùng Trương Ngọc Ánh hợp tác trong dự án điện ảnh “Sơn Tinh, Thủy Tinh”

Victor Vũ cùng Trương Ngọc Ánh hợp tác trong dự án điện ảnh “Sơn Tinh, Thủy Tinh”
HHT - Theo thông tin từ nhà sản xuất, màn hợp tác đầu tiên của nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Victor Vũ hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ phim phiêu lưu - giả tưởng hấp dẫn trong năm 2018.

Được biết, dự án điện ảnh Sơn Tinh, Thuỷ Tinh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và tìm kiếm bối cảnh cho phim trên phạm vi toàn quốc. Theo truyền thuyết, Vua Hùng đời thứ 18 có một người con gái tên là Mị Nương, người đẹp như hoa, tính nết hiền dịu. Vua Hùng muốn kén cho nàng một người chồng xứng đáng. Đến cầu hôn có hai vị thần Sơn Tinh, Thuỷ Tinh tài giỏi ngang nhau, đều xứng làm rể Vua Hùng...  

Victor Vũ cùng Trương Ngọc Ánh hợp tác trong dự án điện ảnh “Sơn Tinh, Thủy Tinh” ảnh 1

Tuy nhiên, theo đạo diễn Victor Vũ, kịch bản Sơn Tinh, Thuỷ Tinh không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc, mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ. Bộ phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị. Tác phẩm được kì vọng sẽ khai thác các yếu tố thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích một cách mới mẻ và hấp dẫn. 

Cùng với thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương. Với những khắc hoạ tỉ mỉ về tạo hình nhân vật, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng trong văn hoá trang phục của người Việt thời Hùng Vương, hy vọng đây sẽ là một trong những bộ phim có phục trang độc đáo và gây hiệu ứng mạnh với công chúng.

Victor Vũ cùng Trương Ngọc Ánh hợp tác trong dự án điện ảnh “Sơn Tinh, Thủy Tinh” ảnh 2
Victor Vũ cùng Trương Ngọc Ánh hợp tác trong dự án điện ảnh “Sơn Tinh, Thủy Tinh” ảnh 3

Nói về cơ hội mới lầy này, NSX Trương Ngọc Ánh cho biết cô mất rất nhiều thời gian để có thể thuyết phục đạo diễn Victor Vũ tham gia dự án. Vấn đề không nằm ở kinh phí mà là quan điểm nghệ thuật của đạo diễn Victor Vũ rất mạnh mẽ, anh muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo.

Victor Vũ cùng Trương Ngọc Ánh hợp tác trong dự án điện ảnh “Sơn Tinh, Thủy Tinh” ảnh 4
Victor Vũ cùng Trương Ngọc Ánh hợp tác trong dự án điện ảnh “Sơn Tinh, Thủy Tinh” ảnh 5

Sơn Tinh, Thuỷ Tinh mong muốn mang đến một câu chuyện mới lạ, gây bất ngờ cùng hiệu ứng hình ảnh xuất sắc để đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khán giả.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm