Video chủ nhà hàng Việt buồn rầu vì ế khách đạt triệu view, kéo khách tới ăn nườm nượp

0:00 / 0:00
0:00
Video chủ nhà hàng Việt buồn rầu vì ế khách đạt triệu view, kéo khách tới ăn nườm nượp
HHT - Một nhà hàng Việt Nam tại California bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ sức mạnh của TikTok ngay sau khi con gái chủ quán chia sẻ video cha mình đợi khách hàng đến khi nhà hàng đang vắng khách.

Jennifer Lee đã chia sẻ một video lên TikTok và thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong video là hình ảnh một nhà hàng vắng khách và phía xa là cha cô đang mặc một chiếc áo khoác đỏ và dựa vào quầy bar của nhà hàng với vẻ mặt buồn bã cùng đôi mắt vô cùng mong ngóng một khách hàng nào đó sẽ bước vào.

Video người chủ nhà hàng ngóng khách khiến nhiều người đồng cảm. (Nguồn: @jennif3rle)

Cô bạn đã chia sẻ video cùng cảm xúc của mình: “It makes me so sad to see my parents just wait for customers to walk through the door to eat at their Vietnamese restaurant” (Tôi rất buồn khi thấy bố mẹ mình chờ đợi từng khách hàng đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng Việt của gia đình mình). Những bạn có bố mẹ kinh doanh nhà hàng chắc hẳn sẽ vô cùng đồng cảm với hoàn cảnh này của gia đình Jennifer.

Video chủ nhà hàng Việt buồn rầu vì ế khách đạt triệu view, kéo khách tới ăn nườm nượp ảnh 1

Đồ ăn đã sẵn sàng nhưng không có thực khách nào bước vào thưởng thức.

Gia đình Jennifer mở nhà hàng “Lee’s Noodle House” từ năm 2003 và đầu bếp chính là mẹ của cô. Trong khi đó, cha cô hỗ trợ việc nấu nướng, phục vụ. Năm 2019, việc kinh doanh nhà hàng của gia đình xuống dốc bởi đại dịch COVID-19 và Jennifer Lee sau khi tốt nghiệp đã trở về phụ giúp cha mẹ mình kinh doanh. Vì thế khi chứng kiến nhà hàng vắng khách và gương mặt buồn bã cùng ánh mắt đầy mong đợi của cha mình, cô bạn đã nhờ tới sức mạnh của cộng đồng mạng với hi vọng sẽ có nhiều người đến thưởng thức món ăn Việt của gia đình mình. “Hy vọng sức mạnh của TikTok sẽ được phát huy đúng cách và giúp nhà hàng Việt Nam của bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi không có nhiều khách hàng và cảm thấy căng thẳng khi giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy đến thử một lần vì bố mẹ tôi làm món ăn Việt rất ngon”.

Video chủ nhà hàng Việt buồn rầu vì ế khách đạt triệu view, kéo khách tới ăn nườm nượp ảnh 2

Gương mặt buồn bã đang chờ đợi từng khách hàng của người cha.

Chia sẻ của cô bạn đã thu hút sự quan tâm lớn từ mọi người khi video đã đạt hơn 1 triệu view cùng rất nhiều lượt share, thả tim và bình luận. Sức hấp dẫn của đồ ăn Việt đã khiến nhiều người thực sự đến thưởng thức đồ ăn của nhà hàng. Ngay sau đó, Jennifer đã chia sẻ thêm rất nhiều video về nhà hàng cùng các món ăn hấp dẫn của gia đình mình và không quên cảm ơn cộng đồng mạng: “Lượng yêu thích và phản hồi từ cộng đồng TikTok thật khủng khiếp! Ngoài ra, xin cảm ơn những khách hàng đã đến trong nhiều năm qua! Những bình luận của các bạn đã khiến gia đình tôi vô cùng xúc động. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tiếp tục ủng hộ cho nhà hàng của gia đình nhỏ chúng tôi. Bố mẹ tôi là những người làm việc chăm chỉ nhất mà tôi biết và tôi chỉ muốn họ hạnh phúc và khỏe mạnh.”

Video chủ nhà hàng Việt buồn rầu vì ế khách đạt triệu view, kéo khách tới ăn nườm nượp ảnh 3

Sau khi được mọi người ủng hộ, cô bạn đã chăm chỉ chia sẻ nhiều video về nhà hàng hơn.

Video chủ nhà hàng Việt buồn rầu vì ế khách đạt triệu view, kéo khách tới ăn nườm nượp ảnh 7
Theo Next Shark
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?