Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.

Theo các nguồn tin rầm rộ trên truyền thông Trung Quốc từ tối qua 31/7, Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát tạm giam vì quan hệ với trẻ vị thành niên. Không chỉ vậy, Ngô Diệc Phàm còn vướng nghi án sử dụng và buôn bán chất cấm. Và một video cũ của nam ca sĩ bị đào lại càng khiến cư dân mạng tin rằng Ngô Diệc Phàm quả thực có dùng chất kích thích.

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn ảnh 1

Ngô Diệc Phàm đang bị điều tra với nhiều tội danh

Trong một sự kiện của nhà mốt Burberry tại Trung Quốc từ cuối năm 2017, Ngô Diệc Phàm đứng trước rừng micro của giới truyền thông để trả lời phỏng vấn nhưng thay vì hỏi đáp như bình thường, anh lại nhắm mắt lắc lư người khá lâu mà không hề để tâm đến đám đông xung quanh.

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn ảnh 2

Video khó hiểu từ hơn 3 năm trước bị đào lại

Thời điểm ấy, hành động bất thường này khiến Ngô Diệc Phàm bị nghi ngờ sử dụng chất cấm ngay trước sự kiện nên không tỉnh táo. Tuy nhiên, khi đó, cộng đồng fan của nam ca sĩ cũng như phòng làm việc nhanh chóng lên tiếng bênh vực. Đại diện của Ngô Diệc Phàm khẳng định đây là tin đồn ác ý nhằm làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của anh.

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn ảnh 3

Từ ngày đó Ngô Diệc Phàm đã bị nghi ngờ dùng chất cấm

Theo lời biện hộ, khi ấy Ngô Diệc Phàm đang nghe nhạc, say sưa theo giai điệu nên mới có hành động khó hiểu như vậy mà thôi. Chẳng ngờ một việc mà các ca sĩ thường làm lại bị anti-fan bóp méo theo chiều hướng tiêu cực, khiến Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích hiểu lầm.

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn ảnh 4

Phòng làm việc khẳng định nam ca sĩ đang mải nghe nhạc

Fan của Ngô Diệc Phàm cũng cho rằng video này đã bị cắt ghép, chỉnh sửa nhạc nền khiến nhiều người hiểu lầm chứ sự thực thì nam ca sĩ đang nghe nhạc của chính mình mà thôi. Hiện giờ, video này bị lan truyền trở lại và cộng đồng mạng không còn tin vào lời giải thích của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm.

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm