Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020

HHT - Video hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ Bộ Y Tế đã mang về giải thưởng video nổi bật năm 2020, bên cạnh những xu hướng video trẻ trung giải trí là điều vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với xã hội.

Danh sách YouTube Nổi Bật 2020 được công bố như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trong một năm đầy biến động vừa qua, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý nhất trong danh sách Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020 là sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y Tế Việt Nam.

Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 1
Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 2 Một số cách giúp giảm căng thẳng trong mùa Covid-19 cũng được Bộ Y Tế chia sẻ đến người dân.

Video được đăng tải vào tháng 4 năm 2020, ngay thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở Việt Nam. Đoạn clip thu về hơn 23,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, video 5 Điểm Cần Làm Tốt Để Phòng Chống COVID-19 đã góp phần giúp truyền đạt các thông tin y tế thiết yếu đến với công chúng một cách trực quan, sinh động nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Cách tiếp cận đối tượng khán giả qua mạng xã hội cũng như cách triển khai nội dung trong đoạn clip mang tính cụ thể, sáng tạo của Bộ Y Tế đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt, giúp lan tỏa rộng hơn thông điệp mạnh mẽ, góp phần vào cuộc chiến phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm