Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020

HHT - Video hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ Bộ Y Tế đã mang về giải thưởng video nổi bật năm 2020, bên cạnh những xu hướng video trẻ trung giải trí là điều vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với xã hội.

Danh sách YouTube Nổi Bật 2020 được công bố như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trong một năm đầy biến động vừa qua, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý nhất trong danh sách Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020 là sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y Tế Việt Nam.

Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 1
Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 2 Một số cách giúp giảm căng thẳng trong mùa Covid-19 cũng được Bộ Y Tế chia sẻ đến người dân.

Video được đăng tải vào tháng 4 năm 2020, ngay thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở Việt Nam. Đoạn clip thu về hơn 23,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, video 5 Điểm Cần Làm Tốt Để Phòng Chống COVID-19 đã góp phần giúp truyền đạt các thông tin y tế thiết yếu đến với công chúng một cách trực quan, sinh động nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Cách tiếp cận đối tượng khán giả qua mạng xã hội cũng như cách triển khai nội dung trong đoạn clip mang tính cụ thể, sáng tạo của Bộ Y Tế đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt, giúp lan tỏa rộng hơn thông điệp mạnh mẽ, góp phần vào cuộc chiến phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.