Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020

HHT - Video hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 từ Bộ Y Tế đã mang về giải thưởng video nổi bật năm 2020, bên cạnh những xu hướng video trẻ trung giải trí là điều vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với xã hội.

Danh sách YouTube Nổi Bật 2020 được công bố như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trong một năm đầy biến động vừa qua, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý nhất trong danh sách Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020 là sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y Tế Việt Nam.

Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 1
Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 2 Một số cách giúp giảm căng thẳng trong mùa Covid-19 cũng được Bộ Y Tế chia sẻ đến người dân.

Video được đăng tải vào tháng 4 năm 2020, ngay thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở Việt Nam. Đoạn clip thu về hơn 23,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, video 5 Điểm Cần Làm Tốt Để Phòng Chống COVID-19 đã góp phần giúp truyền đạt các thông tin y tế thiết yếu đến với công chúng một cách trực quan, sinh động nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Cách tiếp cận đối tượng khán giả qua mạng xã hội cũng như cách triển khai nội dung trong đoạn clip mang tính cụ thể, sáng tạo của Bộ Y Tế đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt, giúp lan tỏa rộng hơn thông điệp mạnh mẽ, góp phần vào cuộc chiến phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Video của Bộ Y Tế bất ngờ giành giải thưởng Top 10 video YouTube nổi bật 2020 ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.
Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

HHT - Công chúa Aiko - con gái duy nhất của Thiên hoàng Naruhito - vừa tròn 20 tuổi, được coi là tuổi trưởng thành ở Nhật. Kể từ bây giờ, Aiko có thể tham gia vào các công việc của Hoàng gia Nhật Bản, mặc dù cô sẽ không được nối ngôi, và sau này, có khả năng cuộc sống của cô cũng tương tự như của em họ mình - cựu Công chúa Mako.
Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

HHT - Chàng trai nói giọng Huế có những phát ngôn cổ hủ, "trọng nam khinh nữ" trong chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến dư luận rất bức xúc, đặc biệt là những người dân đất cố đô. Bí thư Thành ủy TP. Huế -  ông Phan Thiên Định mới đây cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân có tick xanh của mình về vụ việc này.