Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần

HHT - Một đoạn video về cậu bé đang giúp bạn tập đi xe đạp mới được đăng lên mạng, mà ai xem cũng phải mỉm cười. Cậu bé nhất quyết không buông tay giữ xe cho bạn, dù quần của chính mình thì đã… tụt tận xuống chân!

Cư dân mạng đang chia sẻ một đoạn video rất dễ thương, ghi lại hình ảnh một cậu bé đang giúp bạn tập đi xe đạp. Đoạn video này ban đầu được đăng lên Twitter bởi bác sĩ Om P. Machra ở Ấn Độ. Bác sĩ chỉ ghi rằng đó là hai người bạn (chứ không phải hai anh em). Đoạn video dài 20 giây này khiến ai xem cũng phải bật cười thích thú.

Mời các bạn xem để cùng cười:

Trong video là một cậu bé đang giúp người bạn nhỏ tuổi hơn tập đi xe đạp. Vấn đề là dường như quần của cậu bé lớn hơi bị rộng chun, nên cậu càng chạy thì nó càng tuột. Nhưng vì bạn đang đạp rất hăng nên cậu bé không thể dừng lại kéo quần. Cho đến tận khi xe đã dừng nhưng cậu bạn chưa chống được chân xuống để giữ xe thì cậu bé lớn vẫn không buông tay, do sợ bạn ngã. Còn quần của mình tuột thì… cứ để tuột thế thôi. Rồi đến tận khi chắc chắn là bạn dắt được xe rồi thì cậu bé mới kéo quần của mình lên.

Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần ảnh 1

Cư dân mạng đều rất buồn cười khi xem đoạn video. Họ để lại những bình luận như:

“Bạn thế mới là bạn chứ, đây phải gọi là Siêu Bạn!”.

“Chắc chắn cậu bé nhỏ hơn sẽ nhớ mãi tình bạn này”.

“Đây mới là tiêu chuẩn vàng của tình bạn!”.

Cũng có người viết sâu sắc như: “Thà có một người bạn chân thành đến thế này còn hơn có 1.000 người bạn mà cứ thấy khó khăn là bỏ đi”.

Tất nhiên, nhiều người cũng tin rằng cậu bé lớn hơn sau này sẽ trở thành một người rất tử tế và biết quan tâm.

Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần ảnh 2
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.
Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

HHT - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.
Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

HHT - Đây là một trong những bức “ảnh ảo” nổi tiếng nhất, không chỉ bởi những người khác nhau có thể nhìn ra hình khác nhau, mà còn bởi việc bạn nhìn ra hình gì sẽ tiết lộ là bạn có tâm lý, suy nghĩ của người thuộc lứa tuổi nào. Bức ảnh này đã được các nhà nghiên cứu sử dụng trong một thí nghiệm để đưa ra kết luận đó. Vậy bạn đã nhìn ra hình gì?