Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần

HHT - Một đoạn video về cậu bé đang giúp bạn tập đi xe đạp mới được đăng lên mạng, mà ai xem cũng phải mỉm cười. Cậu bé nhất quyết không buông tay giữ xe cho bạn, dù quần của chính mình thì đã… tụt tận xuống chân!

Cư dân mạng đang chia sẻ một đoạn video rất dễ thương, ghi lại hình ảnh một cậu bé đang giúp bạn tập đi xe đạp. Đoạn video này ban đầu được đăng lên Twitter bởi bác sĩ Om P. Machra ở Ấn Độ. Bác sĩ chỉ ghi rằng đó là hai người bạn (chứ không phải hai anh em). Đoạn video dài 20 giây này khiến ai xem cũng phải bật cười thích thú.

Mời các bạn xem để cùng cười:

Trong video là một cậu bé đang giúp người bạn nhỏ tuổi hơn tập đi xe đạp. Vấn đề là dường như quần của cậu bé lớn hơi bị rộng chun, nên cậu càng chạy thì nó càng tuột. Nhưng vì bạn đang đạp rất hăng nên cậu bé không thể dừng lại kéo quần. Cho đến tận khi xe đã dừng nhưng cậu bạn chưa chống được chân xuống để giữ xe thì cậu bé lớn vẫn không buông tay, do sợ bạn ngã. Còn quần của mình tuột thì… cứ để tuột thế thôi. Rồi đến tận khi chắc chắn là bạn dắt được xe rồi thì cậu bé mới kéo quần của mình lên.
Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần ảnh 1

Cư dân mạng đều rất buồn cười khi xem đoạn video. Họ để lại những bình luận như:

“Bạn thế mới là bạn chứ, đây phải gọi là Siêu Bạn!”.

“Chắc chắn cậu bé nhỏ hơn sẽ nhớ mãi tình bạn này”.

“Đây mới là tiêu chuẩn vàng của tình bạn!”.

Cũng có người viết sâu sắc như: “Thà có một người bạn chân thành đến thế này còn hơn có 1.000 người bạn mà cứ thấy khó khăn là bỏ đi”.

Tất nhiên, nhiều người cũng tin rằng cậu bé lớn hơn sau này sẽ trở thành một người rất tử tế và biết quan tâm.

Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm