Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần

HHT - Một đoạn video về cậu bé đang giúp bạn tập đi xe đạp mới được đăng lên mạng, mà ai xem cũng phải mỉm cười. Cậu bé nhất quyết không buông tay giữ xe cho bạn, dù quần của chính mình thì đã… tụt tận xuống chân!

Cư dân mạng đang chia sẻ một đoạn video rất dễ thương, ghi lại hình ảnh một cậu bé đang giúp bạn tập đi xe đạp. Đoạn video này ban đầu được đăng lên Twitter bởi bác sĩ Om P. Machra ở Ấn Độ. Bác sĩ chỉ ghi rằng đó là hai người bạn (chứ không phải hai anh em). Đoạn video dài 20 giây này khiến ai xem cũng phải bật cười thích thú.

Mời các bạn xem để cùng cười:

Trong video là một cậu bé đang giúp người bạn nhỏ tuổi hơn tập đi xe đạp. Vấn đề là dường như quần của cậu bé lớn hơi bị rộng chun, nên cậu càng chạy thì nó càng tuột. Nhưng vì bạn đang đạp rất hăng nên cậu bé không thể dừng lại kéo quần. Cho đến tận khi xe đã dừng nhưng cậu bạn chưa chống được chân xuống để giữ xe thì cậu bé lớn vẫn không buông tay, do sợ bạn ngã. Còn quần của mình tuột thì… cứ để tuột thế thôi. Rồi đến tận khi chắc chắn là bạn dắt được xe rồi thì cậu bé mới kéo quần của mình lên.
Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần ảnh 1

Cư dân mạng đều rất buồn cười khi xem đoạn video. Họ để lại những bình luận như:

“Bạn thế mới là bạn chứ, đây phải gọi là Siêu Bạn!”.

“Chắc chắn cậu bé nhỏ hơn sẽ nhớ mãi tình bạn này”.

“Đây mới là tiêu chuẩn vàng của tình bạn!”.

Cũng có người viết sâu sắc như: “Thà có một người bạn chân thành đến thế này còn hơn có 1.000 người bạn mà cứ thấy khó khăn là bỏ đi”.

Tất nhiên, nhiều người cũng tin rằng cậu bé lớn hơn sau này sẽ trở thành một người rất tử tế và biết quan tâm.

Video dễ thương nhất: Cậu bé giúp bạn tập xe đạp, không để bạn ngã dù mình… tuột cả quần ảnh 2
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.