Video: Kẻ cướp xông vào nhà khi học sinh đang học qua Zoom, thầy giáo và cả lớp đều thấy

HHT - Trong vụ phạm tội kỳ lạ này, những tên cướp đã ập vào một ngôi nhà khi trong nhà có một học sinh đang học online. Vậy nên toàn bộ câu chuyện đã được camera ghi lại, thầy giáo và tất cả các bạn cùng lớp học sinh đó đều nhìn thấy trực tiếp!

Có rất nhiều lý do khiến việc học online của học sinh có thể bị ngắt quãng, mà thường là do mạng chậm. Nhưng cũng có lúc, lý do đó lại là kẻ cướp xuất hiện đột ngột giữa chừng.

Một giờ học qua Zoom của học sinh ở Ecuador mới đây đã bị phá hỏng khi nhà của một bạn bị kẻ cướp đột nhập. Tất nhiên, webcam của nữ sinh đó và của nhiều bạn khác đã ghi lại khoảnh khắc những tên cướp vào phòng, đe dọa, khiến cho ai cũng hoảng hốt theo.

Video: Kẻ cướp xông vào nhà khi học sinh đang học qua Zoom, thầy giáo và cả lớp đều thấy ảnh 1

Nữ sinh đang học bỗng quay người nhìn ra cánh cửa đằng sau mình. Ảnh: Twitter.

Sự việc này xảy ra ở thành phố Ambato, theo hình ảnh mà webcam ghi lại thì trong khi cả lớp đang học, một nữ sinh bỗng quay người nhìn ra cánh cửa đằng sau mình.

Dù nữ sinh đó đang tắt micro, nhưng ai cũng thấy vài người đàn ông tiến về phía bạn ấy, còn bạn ấy hoảng sợ đứng lên.

Ban đầu, dường như cả lớp chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng khi những tên cướp tiếp tục đe dọa nữ sinh kia và tiến lại gần camera hơn, thì các học sinh khác đã báo cho giáo viên.

Đây là video sự việc:

Sau đó, cả giáo viên lẫn học sinh vội vã gọi điện cho cảnh sát và cho bố mẹ của nữ sinh đang gặp nguy hiểm. Trong lúc đó thì bọn cướp đã lấy mất máy tính của bạn ấy.

Tuy nhiên, do mọi chuyện đã có (nhiều) camera ghi lại nên 4 tên cướp đã bị cảnh sát bắt. Phía cảnh sát thậm chí cũng đã đăng ảnh cả 4 tên lên Twitter. Máy tính của bạn học sinh kia cũng đã được thu hồi và trả cho bạn ấy. Có lẽ từ giờ bạn ấy sẽ rút kinh nghiệm và luôn khóa cửa khi ở trong nhà.

Video: Kẻ cướp xông vào nhà khi học sinh đang học qua Zoom, thầy giáo và cả lớp đều thấy ảnh 2 Cảnh sát đã bắt được 4 tên cướp. Ảnh: Twitter.
Video: Kẻ cướp xông vào nhà khi học sinh đang học qua Zoom, thầy giáo và cả lớp đều thấy ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm