Video: “Mắt nhắm mắt mở” trên đường đi học về, nữ sinh gặp tai nạn nhớ đời

HHT - Tan trường về nhà nhưng vẫn còn mơ ngủ, nữ sinh này đã không may gặp phải vụ tai nạn bất ngờ khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Ngủ trên lớp từ lâu đã được xem là một trong những "thói quen" của hội “nhất quỷ nhì ma”. Mặc dù quy định của trường là không cho phép học sinh ngủ gục hay làm bất cứ điều gì trái với các quy tắc trong tiết học, tuy nhiên nhiều cô cậu học trò vẫn xem đây như là "sở thích" và bất cứ ai cũng đều ít nhất một lần trải qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cũng liên quan đến câu chuyện ngủ gục, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tai nạn của một nữ sinh đã khiến nhiều người xem “dở khóc dở cười”. Không phải là ngủ gục trên lớp, trong giờ học hay ở trường mà nữ sinh này lại mơ ngủ khi đang trên đường đạp xe từ trường về nhà sau giờ tan học.

Theo đó trong đoạn clip được chia sẻ trong group Trường Người Ta mới đây, nữ sinh này đã ung dung vừa điều khiển xe đạp, vừa chợp mắt để ngủ. Kết quả của hành động liều lĩnh này đã khiến cho cô học trò tông vào đuôi của một chiếc ô tô đậu ven đường.

Clip nữ sinh nhận phải cái kết cực nhọ khi “mơ ngủ” trên đường đi học về. (Nguồn: TikTok @beatboxtam)

Cú tông mạnh với tốc độ tương đối nhanh đã khiến cho bánh đầu của chiếc xe đạp dựng thẳng đừng rồi ngã ngay sau đó. Chắc có lẽ nữ sinh này không bị thương quá nặng sau vụ tai nạn, tuy nhiên việc “mơ ngủ” ngay khi tham gia giao thông này chắc có lẽ khiến nữ sinh phải bồi thường một khoảng kha khá cho người chủ của chiếc ô tô, quả là một cái giá quá đắt cho giấc ngủ của cô nàng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người dùng sau đó cũng đã tỏ ra thông cảm cho cô bạn khi có thể nữ sinh này vừa trải qua những khoảng thời gian kéo dài đằng đẳng với những tiết học trên lớp.

- “Leo dốc rồi bứt tốc như một vận động viên xe đạp thực thụ, và sau đó là cái kết đầy bất ngờ khiến ai cũng thật sự trầm trồ”.

- “Thiết nghĩ sau này nên ngủ đủ giấc trên lớp rồi hãy về bạn nhé!”.

- “Chỉ vì giấc ngủ tí tẹo mà mất toi vài triệu đồng”.

- “Nguy hiểm quá. Đề nghị giáo viên nên cho các em ngủ đều đặn, tránh làm phiền tụi nhỏ khi đang ngủ trong lớp để những vụ việc như trên sẽ không xảy ra nữa”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.