Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Muốn biết Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs thân thiết với nhau đến mức nào, hãy xem video mới nhất trên kênh YouTube của nàng hậu là biết ngay.
Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 1

Dù đang bận rộn với lịch trình hoạt động tại châu Âu nhưng Thùy Tiên và ê-kíp vẫn không quên tiếp tục hé lộ những điều thú vị trong chuyến làm từ thiện ở Angola. Trên kênh YouTube mới mở mang tên Nong Tiên Official, Thùy Tiên vừa mới đăng tải video hé lộ căn nhà chung của Quang Linh Vlogs và đội nhóm.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 2

Dù đã xem nhiều video hay livestream của Quang Linh thì chắc hẳn cư dân mạng vẫn chưa biết rõ về "đại bản doanh" của anh ở Angola. Và Thùy Tiên đã nhanh chóng khám phá tất cả ngõ ngách trong căn nhà đơn giản nhưng cực kỳ gọn gàng mà Quang Linh và đồng đội đang ở.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 3

Theo kế hoạch ban đầu, Thùy Tiên sẽ ở tại khách sạn khi trong suốt thời gian tới Angola làm từ thiện nhưng đến ngày cuối cùng, vì một số thay đổi lịch trình mà nàng hậu cùng trợ lý chuyển tới nhà của Quang Linh Vlogs ở tạm. Nhờ vậy mà Thùy Tiên đã có dịp cùng mọi người nướng khoai, tâm tình rất vui vẻ.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 4

Khán giả thường hình dung ngôi nhà chung chỉ toàn nam giới sống cùng nhau hẳn sẽ rất bừa bộn, thiếu thốn nhưng Quang Linh Vlogs đã chứng tỏ điều ngược lại. Khu bếp ở đây tuy đơn sơ, không có tủ bếp hay các dụng cụ làm bếp hiện đại nhưng vẫn có đủ các vật dụng nấu nướng cần thiết, và còn được sắp xếp khá ngăn nắp.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 5

Phòng làm việc của Quang Linh Vlogs và mọi người cũng giản dị như chính ngôi nhà, chỉ có những dụng cụ cần thiết nhất như máy tính chứ không hề có đồ trang trí.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 6

Phòng livestream mà Quang Linh Vlogs vẫn lên sóng cũng chẳng được đầu tư cầu kỳ hơn. Đáng chú ý nhất có lẽ là hệ tủ kệ ở phía sau có trưng bày những món đồ mà cả nhóm đang bán.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 7

Gây bất ngờ nhất là phòng ngủ tập thể của cả đội. Ngay chính Thùy Tiên cũng phải công nhận mọi thứ đều tương đối gọn gàng, không có cảnh quần áo vương vãi trên giường hay trên sàn.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 8

Khi nghe Thùy Tiên khen Quang Linh kỹ tính, anh chàng chỉ biết cám ơn công lao của hai cô giúp việc, còn thú nhận nếu để các anh em tự dọn dẹp thì căn phòng này sẽ giống như bãi rác.

Video mới nhất của Thùy Tiên càng chứng tỏ nàng hậu cực thân thiết với Quang Linh Vlogs ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm