Video “Sự cố kỳ diệu” thu hút bình luận của cư dân mạng: Quạt trần rơi mà né được cả nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng gọi đây là “Sự cố kỳ diệu”, vì cả chiếc quạt trần rơi xuống lúc gia đình đang ăn cơm, nhưng vị trí của những chiếc cánh quạt lại khiến mọi người trong nhà hoàn toàn không sao cả (chỉ giật mình sợ hãi thôi).

Những sự cố quạt trần rơi không phải là hiếm, và trong đa số trường hợp thì thế nào cũng có người bị quạt văng vào người và bị thương. Tuy nhiên, ai xem video này cũng phải thừa nhận rằng gia đình trong video đã rất may mắn.

Thực tế, nhà ai có quạt trần thì hẳn sẽ có người trong nhà từng ngẩng đầu nhìn lúc quạt trần quay nhanh và hơi lo lắng tự hỏi, nhỡ quạt rơi thì sao. Cậu bé trong video này có lẽ cũng vậy, vì đang ăn cơm cùng cả nhà thì cậu chợt nhìn lên trần.

Video “Sự cố kỳ diệu” thu hút bình luận của cư dân mạng: Quạt trần rơi mà né được cả nhà ảnh 1

Đang ăn cơm thì cậu bé chợt nhìn lên trần. Ảnh: YouTube/ ViralHog.

Thế rồi cả gia đình 6 người hẳn đã cực kỳ sốc và sợ hãi khi cái quạt trần bỗng nhiên rơi đánh rầm xuống đúng chỗ mọi người đang ăn. Nhưng điều kỳ diệu là 3 cái cánh quạt lại rơi ở vị trí rất ngay ngắn, xen giữa 3 thành viên của gia đình. Vậy là, trong một sự cố nguy hiểm đến vậy nhưng cả nhà đều an toàn.

Cậu bé lúc đầu nhìn lên trần thì có vẻ sợ hãi, nên mẹ cậu chạy ra ôm lấy con trai. Sau đó, người cha đem phần quạt trần bị rơi đặt ra chỗ khác, để cả nhà ăn cơm tiếp.

Đây là một đoạn trích của video:

Nguồn: ViralHog.

Video này được ghi lại trong một gia đình ở Bắc Ninh (Việt Nam), và đang được đăng ở nhiều trang tin nước ngoài. Cư dân mạng đều gọi đây là một “sự cố kỳ diệu”. Cũng có người đặt tên cho video là Meal and Miracle (Bữa ăn và Điều kỳ diệu), và nhận xét: “Thiên thần Hộ mệnh của gia đình đang làm việc rất xuất sắc”.

Một số người cũng bình luận rằng, có lẽ cậu bé trong gia đình có “giác quan thứ sáu”, vì cậu đã ngước nhìn lên trần vào thời điểm trước khi quạt bị rơi. Nhưng thực ra, cũng có thể đó là do cậu bé nghe thấy tiếng gì lạ (tiếng lọc xọc của quạt chẳng hạn) mà mọi người chưa nghe thấy.

Video “Sự cố kỳ diệu” thu hút bình luận của cư dân mạng: Quạt trần rơi mà né được cả nhà ảnh 2

3 cái cánh quạt ở vị trí xen giữa 3 người trong nhà, nên không ai bị thương. Ảnh: YouTube/ ViralHog.

Video “Sự cố kỳ diệu” thu hút bình luận của cư dân mạng: Quạt trần rơi mà né được cả nhà ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.