VIDEO: Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9

HHT - Người dân Đà Nẵng đã cùng xuống đường dọn dẹp hậu quả do bão số 9 để lại.

Báo cáo nhanh của UBND thành phố Đà Nẵng chiều 28/10 cho biết toàn thành phố có 254 cây xanh nghiêng, ngã đổ, không có thiệt hại về người. Tại nhiều tuyến đường trung tâm thành phố, giao thông đã tạm thời bị gián đoạn do cây to chắn ngang đường, như Lý Thường Kiệt, Phan Đình Phùng, Lê Lợi, Nguyễn Du, Bạch Đằng, Phan Bội Châu, Lê Duẩn... Các ngả đường trên địa bàn quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, cây cối ngã đổ la liệt, trong đó có nhiều cây cổ thụ bật gốc.

VIDEO: Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9 ảnh 1 Tại bãi biển Sơn Trà, các chiến sĩ đang tiến hành thu gom đất đá, cây cối ngã đổ, rác thải bị tạt vào do gió bão. (Ảnh: Thảo Nguyên)

Để nhanh chóng thông các tuyến đường, đảm bảo an toàn cho mọi người sớm trở lại với cuộc sống thường nhật, mỗi người một tay từ người dân cho đến các lực lượng chức năng đã cùng nhau nhanh chóng khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra. 

  VIDEO: Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9 ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.