VIDEO: Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9

HHT - Người dân Đà Nẵng đã cùng xuống đường dọn dẹp hậu quả do bão số 9 để lại.

Báo cáo nhanh của UBND thành phố Đà Nẵng chiều 28/10 cho biết toàn thành phố có 254 cây xanh nghiêng, ngã đổ, không có thiệt hại về người. Tại nhiều tuyến đường trung tâm thành phố, giao thông đã tạm thời bị gián đoạn do cây to chắn ngang đường, như Lý Thường Kiệt, Phan Đình Phùng, Lê Lợi, Nguyễn Du, Bạch Đằng, Phan Bội Châu, Lê Duẩn... Các ngả đường trên địa bàn quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, cây cối ngã đổ la liệt, trong đó có nhiều cây cổ thụ bật gốc.

VIDEO: Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9 ảnh 1 Tại bãi biển Sơn Trà, các chiến sĩ đang tiến hành thu gom đất đá, cây cối ngã đổ, rác thải bị tạt vào do gió bão. (Ảnh: Thảo Nguyên)

Để nhanh chóng thông các tuyến đường, đảm bảo an toàn cho mọi người sớm trở lại với cuộc sống thường nhật, mỗi người một tay từ người dân cho đến các lực lượng chức năng đã cùng nhau nhanh chóng khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra. 

  VIDEO: Thành phố ngổn ngang, người dân Đà Nẵng chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 9 ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.